• เสาร์ที่ 8 นี้ ห้ามพลาด พบกับนักร้องลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์หญิง ต่าย อรทัย ในงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11

  เสาร์ที่ 8 นี้ ห้ามพลาด พบกับนักร้องลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์หญิง ต่าย อรทัย ในงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11

  เสาร์ที่ 8 นี้ ห้ามพลาด พบกับนักร้องลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์หญิง ต่าย อรทัย ในงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11

  เมืองพัทยากำหนดจัดงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนและชุมชนมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ และพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ชุมชนท้องถิ่นของตนเอง ผ่านกิจกรรมหลากหลาย ทั้งชิม ช้อป แชะ แชร์ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เพื่อเปิดโอกาสให้ชุมชนได้มีส่วนร่วมในการบริหารจัดการท้องถิ่นของตนเองและสร้างรายได้จากการนำทรัพยากรที่มีอยู่ตามธรรมชาติ ที่มีความโดดเด่นนำมาสร้างมูลค่าสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชนด้านเศรษฐกิจ โดยพัฒนาต่อยอดให้เหมาะสมกับยุคสมัยสนับสนุนและส่งเสริมอาหารทะเล อาหารท้องถิ่นที่หลากหลาย สร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนในชุมชน เกิดการบูรณาการร่วมกันในการพัฒนาพื้นที่นาเกลือเป็นแหล่งท่องเที่ยวระหว่างเมืองพัทยากับชุมชนนาเกลือ ซึ่งภายในงานเดินกินถิ่นนาเกลือ” ปีที่ 11 ภายใต้โครงการพัฒนาพื้นที่นาเกลือเป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

  ทั้งนี้จะมีการปิดการจราจรเริ่มจากบริเวณที่ทำการตำรวจชุมชนเขตงานที่ 8 (ป้อมตำรวจนาเกลือ) ถึงสะพานยาวนาเกลือ เพื่อยกให้เป็นถนนคนเดิน นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย และการแสดงดนตรี ถึง 3 เวที ได้แก่
  เวทีที่ 1 บริเวณหน้าธนาคารออมสิน (เวทีนี้นอกจากจะมีการแสดงดังกล่าวแล้ว ในวันเสาร์ที่​ 8​ กุมภาพันธ์นี้เตรียมพบกับนักร้องลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์หญิง ต่าย อรทัย ที่มาร่วมกันสร้างสีสันบนเวที เพื่อมอบความสุขให้กับประชาชนที่มาร่วมงาน
  เวทีที่ 2 บริเวณตลาดเก่านาเกลือ 100 ปี ทุกวันเสาร์ เป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย รำวงย้อนยุคและทุกวันอาทิตย์เป็นการแสดงวงดนตรีเพลง ลูกทุ่ง ลูกกรุง สุนทราภรณ์
  เวทีที่ 3 บริเวณสะพานยาวนาเกลือ เป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย การแสดงวงดนตรีสด ขับกล่อมเบาๆ ตลอดค่ำคืน
  ซึ่งเสาร์และอาทิตย์นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายการจัดงานงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 แล้ว เชิญมาร่วมกันสนุกสุดเหวี่ยง “ตลาดแตก กระเป๋าตุง พุงกาง” กับงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 พบกับอาหารทะเลสดๆ รสชาติอร่อย ช้อป แชะ ชิล และชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชม.

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150