• 20-21 มี.ค.นี้ เตรียมระเบิดความมันส์กับเทศกาลดนตรีพัทยา Pattaya Music Festival 2020

  20-21 มี.ค.นี้ เตรียมระเบิดความมันส์กับเทศกาลดนตรีพัทยา Pattaya Music Festival 2020

  20-21 มี.ค.นี้ เตรียมระเบิดความมันส์กับเทศกาลดนตรีพัทยา Pattaya Music Festival 2020
  วันนี้ (6 ก.พ.63) เวลา 10.00 น. เรือตรี ปราโมทย์ ทับทิม รองปลัดเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมจัดงาน Pattaya Music Festival 2020 โดยมี นายภูมิพิพัฒน์ กมลนาถ เลขานุการนายกเมืองพัทยา พ.ต.อ ประเสริฐสุข เฮงสุวรรณ์ ผกก.สภ.นาจอมเทียน นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา หัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา
  เมืองพัทยา ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กำหนดจัดงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยาหรืองาน PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2020 ในระหว่างวันที่ 20-21 มีนาคม 2563 รวม 4 เวที ได้แก่ 1.เวทีแยกพัทยากลาง 2.เวทีโค้งโรงแรมดุสิตธานี พัทยา 3.เวที ซอย 4 ชายหาดพัทยา และ4.เวทีชายหาดจอมเทียน โดยการจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว เผยแพร่ภาพลักษณ์ของการเป็นเมืองแห่งเสียงดนตรี พร้อมทั้งกระตุ้นและสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้เมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรีในภาพรวม ซึ่งมีศิลปินนักร้องชั้นนำหลากหลายแนวเพลงที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในระดับประเทศ มาสร้างความบันเทิงสนุกสนานให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ตลอดทั้ง 2 วัน 2 คืน อาทิ POTATO BIG ASS Urboy TJ Twopee Southside สิงโต นำโชค ตู่ ภพธร และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย ที่มาร่วมสร้างสีสันแบบเต็มอิ่มในงานครั้งนี้
  สำหรับการประชุมครั้งนี้เป็นการประชุมในเรื่องรูปแบบของการจัดงานฯ พร้อมทั้งมอบหมายหน้าที่ของแต่ละหน่วยงาน ในการดูแลรับผิดชอบในด้านการจราจร สิ่งอำนวยความสะดวก การรักษาความปลอดภัย การรักษาพยาบาล ความสะอาด และในด้านต่างๆ ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปในทิศทางเดียวกัน
  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และ เว็บไซต์ pattayacityevents.com เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150