• 20-21 มี.ค.นี้ คนรักดนตรีห้ามพลาด! เทศกาลดนตรีพัทยา Pattaya Music Festival 2020

  20-21 มี.ค.นี้ คนรักดนตรีห้ามพลาด! เทศกาลดนตรีพัทยา Pattaya Music Festival 2020

  20-21 มี.ค.นี้ คนรักดนตรีห้ามพลาด! เทศกาลดนตรีพัทยา Pattaya Music Festival 2020

  วันนี้ (10 ก.พ.63) เวลา 14.00 น. จัดให้มีการแถลงข่าวเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา “Pattaya Music Festival 2020” โดยมี นายปรเมศวร์​ งามพิเชษฐ์​ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม​ ให้เกียรติเป็นประธานแถลงข่าว​ ร่วมด้วย นายอุดม​ เจริญวุฒิ​ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา​ นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้ทรงวุฒิและที่ปรึกษาฝ่ายการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม
  ซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานดังกล่าวเป็นจำนวนมาก อาทิ นายบรรณสิทธิ์ รักษ์วงศ์ ผู้อำนวยการสถานีช่องโมโน 29 นางภาพิมล อาร์ต สนธิทิม ฮัซซี CEO Stand for Chief Executive Officer โครงการวันส์ พัทยาและโรงแรมในเครือออเนอร์ นายสมภพ กิตติวิรุฬห์วัฒน ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย ภาคตะวันออก ศิลปินลุลา​ SEASON Five และสื่อมวลชน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

  เมืองพัทยา ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กำหนดจัดงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยาหรืองาน PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2020 ในระหว่างวันที่ 20-21 มีนาคม 2563 รวม 4 เวที ได้แก่ 1.เวทีหลัก จะอยู่บริเวณชายหาดพัทยากลาง 2.บริเวณชายหาดพัทยาเหนือ(โค้งโรงแรมดุสิตธานี พัทยา) 3.บริเวณระหว่างซอย 4 ชายหาดพัทยา และ4.เวทีชายหาดจอมเทียน (ลานกีฬาอเนกประสงค์หาดจอมเทียน) ซึ่งมีศิลปินนักร้องชั้นนำหลากหลายแนวเพลงที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในระดับประเทศ มาสร้างความบันเทิงสนุกสนานให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ตลอดทั้ง 2 วัน 2 คืน อาทิ POTATO BIG ASS Urboy TJ Twopee Southside สิงโต นำโชค ตู่ ภพธร และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย ที่มาร่วมสร้างสีสันแบบเต็มอิ่มในงานครั้งนี้

  นายปรเมศวร์​ งามพิเชษฐ์​ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวว่า การจัดงานดังกล่าวเป็นการบูรณาการร่วมกันหลายฝ่าย โดยได้รับการสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ซึ่งเทศกาลดนตรีเมืองพัทยาหรืองาน PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2020 จัดมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2545 จนถึงปัจจุบัน เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของเมืองพัทยาและยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในภาพรวมได้เป็นอย่างดี นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวระดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่รักในเสียงดนตรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างภาพลักษณ์ การเป็นเมืองแห่งเสียงดนตรี เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวและเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจให้แก่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เป็นการกระจายรายได้สู่ประชาชนภาคธุรกิจต่างๆของเมืองพัทยา​

  สอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมศิลปะ ภาพยนตร์และการดนตรี ส่วนส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมเพื่อการท่องเที่ยว สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว 038-254115

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และ เว็บไซต์ pattayacityevents.com เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150