• เมืองพัทยาดึงกิจกรรมสนุกสนานบันเทิงใจอย่างเต็มอิ่ม จุใจตลอดทั้งเดือนมีนาคม 2563

  เมืองพัทยาดึงกิจกรรมสนุกสนานบันเทิงใจอย่างเต็มอิ่ม จุใจตลอดทั้งเดือนมีนาคม 2563

  เมืองพัทยาดึงกิจกรรมสนุกสนานบันเทิงใจอย่างเต็มอิ่ม จุใจตลอดทั้งเดือนมีนาคม 2563

  พัทยา…เมืองแห่งสีสันที่มีความหลากหลาย มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกและเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ ด้วยธรรมชาติ หาดทราย หมู่เกาะ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ศูนย์กลางแห่งศิลปะ ประเพณีพื้นบ้านและวัฒนธรรมที่ร่วมสมัย เป็นเมืองที่ครบวงจร มีความพร้อมด้านสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ เป็นเมืองแห่งดนตรีและกีฬา มีโรงแรม รีสอร์ท ที่พักชั้นนำหลากหลายที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งเป็นศูนย์การประชุมสัมมนาระดับนานาชาติที่เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีคุณภาพมาตรฐานสากล มีกิจกรรมชายหาดที่สนุกสนานปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีเทศกาลและกิจกรรม ส่งเสริมการท่องเที่ยว ที่พร้อมเติมเต็มความสุขได้อย่างต่อเนื่อง ที่ให้คุณเข้าร่วมสัมผัสได้ตลอดทั้งปี สำหรับกิจกรรมสนับสนุนการท่องเที่ยวประจำเดือนมีนาคม 2563 มีมากมายหลากหลายกิจกรรม ดังนี้
  วันที่ 7 – 8 มีนาคม 2563 เชิญร่วมชม ร่วมเชียร์การแข่งขันว่ายน้ำพัทยาโอเพ่น ครั้งที่ 17 โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 เมืองพัทยาเปิดโอกาสให้เยาวชนแสดงความสามารถ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์กับการประกวดขับร้องเพลงไทย ลูกทุ่งเยาวชนเมืองพัทยา ณ ชายหาดพัทยา
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 ร่วมเฉลิมฉลอง วันนักบุญ แพทริค พัทยา หรือ “เซนต์แพททริคเดย์” มูลนิธิคุณพ่อเรย์ เตรียมจัดงานขบวนพาเหรด ณ บริเวณถนนเลียบชายหาดพัทยา
  วันที่ 20 – 21 มีนาคม 2563 เตรียมระเบิดความมันส์กับเทศกาลดนตรีพัทยา Pattaya Music Festival 2020 สนุกสนามอย่างจุใจ ถึง 4 เวที เวทีแยกพัทยากลาง เวทีโค้งโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เวที ซอย 4 ชายหาดพัทยา และเวทีชายหาดจอมเทียน
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 ประกวดรอบคัดเลือก โครงการอบรมและประกวดมัคคุเทศก์น้อยประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวพัทยา ปี 2563 ณ ห้องทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  พลาดไม่ได้แล้ว กับกิจกรรมหลากหลายที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตา ซึมซับด้วยหัวใจกับความสุข สนุกสนานและความบันเทิง ที่เมืองพัทยาและทุกภาคส่วนเตรียมพร้อมไว้ต้อนรับทุกท่านอย่างจุใจตลอดทั้งเดือนมกราคม นี้ ส่วนกิจกรรมประจำเดือนเมษายน 2563 จะมีกิจกรรมอะไรบ้าง ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆได้ โดยพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) รวมถึง เว็บไซค์ www.pattayacityevents.com และ www.pattaya.go.th เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว สอบถามข้อมูลต่างๆ ที่หมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150