• 2 พ.ค. นี้ เตรียมพบกับการแข่งขันกีฬาเทควันโด รายการ “Pattaya Open Taekwondo International 2020”

  2 พ.ค. นี้ เตรียมพบกับการแข่งขันกีฬาเทควันโด รายการ “Pattaya Open Taekwondo International 2020”

  2 พ.ค. นี้ เตรียมพบกับการแข่งขันกีฬาเทควันโด รายการ “Pattaya Open Taekwondo International 2020”

  วันนี้ (19 ก.พ.63) เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 251 ศาลาว่าการเมืองพัทยา นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขันกีฬาเทควันโด รายการ “Pattaya Open Taekwondo International 2020” โดยมีเรือตรีปราโมทย์ ทับทิม รองปลัดเมืองพัทยา นายวัชรพล สารสอน รอง ผอ.ททท.สำนักงานพัทยา นายประดิษฐ์ ทองฉาย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว นางสาวสุพินดา ทองเจริญ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญงาน รักษาการหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ซึ่งมีนางสาวกรรณิการ์ สมเสร็จ ผู้จัดการทั่วไป ตัวแทนชมรมเทควันโด รังสิญา ยิม นำเสนอรูปแบบการแข่งขันครั้งนี้

  เมืองพัทยา ร่วมกับสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค 1 และชมรมกีฬาเทควันโด รังสิญา ยิม กำหนดจัดการแข่งขันกีฬาเทควันโด รายการ “Pattaya Open Taekwondo International 2020” ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2563 ณ อาคารกรีฑาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อร่วมกันสร้างความสัมพันธ์ระหว่างชมรมกีฬาเทควันโด ทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน อีกทั้งยังเสริมสร้างศักยภาพนักกีฬาเทควันโดทั่วประทศไทยให้ก้าวสู่ชั้นแนวหน้าของวงการเทควันโดระดับชาติ ส่งเสริมภาพลักษณ์ของเมืองพัทยาในด้านการเป็นเมืองกีฬา (Sports City) และการท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sports tourism) ตามนโยบายรัฐบาล
  โดยวันนี้ได้มีการประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขันในด้านต่างๆ อาทิ ด้านการรักษาความสะอาด ด้านการรักษาความปลอดภัย ด้านการพยาบาล เพื่อให้มีความเข้าใจและเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งแบ่งประเภทการแข่งขันเป็น 2 ประเภท คือ 1. ประเภทแพ้ครั้งเดียวคัดออก 2. ประเภทต่อสู้(เคียวรูกิ) และประเภทท่ารำ (พุมเซ่) โดยมีประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 8 ประเทศ ได้แก่ ประเทศอุซเบกิสถาน สิงคโปร์ เนปาล อินเดีย เกาหลี ฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงาน จำนวน กว่า 800 คน ร่วมชมการแข่งขันในครั้งนี้

  ทั้งนี้หากมีความคืบหน้ารายละเอียดการแข่งขัน ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ จะนำเสนอในโอกาสต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักส่งเสริมการเที่ยวเมืองพัทยา หมายเลขโทรศัพท์ 0 3825 3128 ได้ในวันและเวลาราชการ

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และเว็บไซต์ pattayacityevents.com เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150