• ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน Pattaya International Fashion Week 2020

  ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน Pattaya International Fashion Week 2020

  ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน Pattaya International Fashion Week 2020

  วันนี้ (27 ก.พ.63) เวลา 13.30 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการ Pattaya International Fashion Week 2020 โดยมีนายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม นายวัชรพล สารสอน รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานพัทยา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิจารณารูปแบบการจัดงาน Pattaya International Fashion Week 2020 โดยมีนายเฉลิมเกียรติ สันติภักดีกุล ที่ปรึกษาโครงการ นำเสนอรูปแบบการจัดการงานฯ ณ ห้องประชุม 251 ศาลาว่าการเมืองพัทยา
  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออกและสถาบันบิวตี้อเวคเคนนิ่งกำหนดจัดโครงการ Pattaya International Fashion Week ระหว่างวันที่ 11-12 เมษายน 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาและสถาบันด้านการออกแบบเสื้อผ้า แต่งหน้าและจัดแต่งทรงผมทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ มีพื้นที่ในการศึกษาดูงานและแสดงผลงานสู่สาธารณชน ส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวและสร้างชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวในอีกรูปแบบหนึ่งให้กับเมืองพัทยา และจังหวัดชลบุรี รวมทั้งมอบทุนการศึกษาสำหรับเด็กที่ขาดโอกาสเข้าสู่วิชาชีพที่เป็นแฟชั่น
  สำหรับวันนี้เป็นการประชุมหารือเตรียมความพร้อมจัดงานดังกล่าวในเรื่องของสถานที่ เวที ระบบไฟ การประชาสัมพันธ์ ความพร้อมในด้านการรักษาความปลอดภัย ด้านการจราจร สถานที่จอดรถของผู้ที่เข้าร่วมงาน รวมไปถึงการดำเนินงานของผู้เกี่ยวข้อง เพื่อให้มีความเข้าใจและเป็นไปในทิศทางเดียวกัน
  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และ เว็บไซต์ pattayacityevents.com เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150