• ปลอดภัยไว้ก่อน.. เมืองพัทยา ระดมฉีดพ่นสารน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรียสถานศึกษาและแหล่งชุมชน​ สร้างความมั่นใจปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19

  ปลอดภัยไว้ก่อน.. เมืองพัทยา ระดมฉีดพ่นสารน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรียสถานศึกษาและแหล่งชุมชน​ สร้างความมั่นใจปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19

  ปลอดภัยไว้ก่อน.. เมืองพัทยา ระดมฉีดพ่นสารน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรียสถานศึกษาและแหล่งชุมชน​ สร้างความมั่นใจปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19

  จากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (โควิด-19) แพร่ระบาดไปทั่วโลกในขณะนี้ และองค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ประกาศให้การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขระหว่างประเทศ เนื่องจากมีรายงานผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น และพบผู้ป่วยในหลายพื้นที่ ตลอดจนมีรายงานการติดต่อระหว่างคนสู่คน  ในการนี้​ นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้ให้ความสำคัญในเรื่องสุขอนามัย​ ความปลอดภัย และห่วงใยสุขภาพประชาชน​ ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นเกี่ยวกับการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ในวันนี้(29 ก.พ. 63)จึงได้มอบหมายให้ นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ทำกิจกรรมรวมพลัง รู้ทัน สู้ภัยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีเรือตรีปราโมทย์ ทับทิม รองปลัดเมืองพัทยา นายนพสิทธิ์ชา ณ นคร ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมการศึกษาศาสนา ศิลปะวัฒนธรรมและกีฬาเพื่อการศึกษา รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักการศึกษา​ พร้อมด้วยผู้แทนจากบริษัท คีนน์ จำกัด และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ฉีดพ่นสารทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่สกัดจากน้ำมันมะพร้าวและสารประกอบออกไซด์​ ที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราได้ ถึง 99% โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนบัญชีนวัตกรรมไทยพัฒนา​ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัส โควิด-19​ ณ​ โรงเรียนในสังกัดเมืองพัทยา 9,3,2,1 ,4 , และซอย 6
  ตามสถานที่ที่เป็นแหล่งชุมชนในลำดับต่อไป เพื่อสร้างความมั่นใจ​ พัทยา ปลอดภัยจากไวรัส โควิด-19

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150