• รองนายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานก่อสร้างระบบป้องกันน้ำท่วมบริเวณแยกนำชัย จนถึงหน้าที่ทำการไปรษณีย์

  รองนายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานก่อสร้างระบบป้องกันน้ำท่วมบริเวณแยกนำชัย จนถึงหน้าที่ทำการไปรษณีย์

  รองนายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานก่อสร้างระบบป้องกันน้ำท่วมบริเวณแยกนำชัย จนถึงหน้าที่ทำการไปรษณีย์

  วันนี้ (28 ก.พ. 63) เวลา 15.30 น. นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยนายภาสกร อยู่สมบูรณ์ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าการดำเนินโครงการก่อสร้างท่อรวบรวมน้ำเสีย และระบายน้ำฝน ถนนนาเกลือบริเวณแยกนำชัยจนถึงหน้าที่ทำการไปรษณีย์ โดยมีผู้แทนจากบริษัท และผู้ที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบการดำเนินการครั้งนี้

  จากการลงพื้นที่พบว่าผู้รับจ้างได้เริ่มดำเนินการขุดเจาะผิวถนนเป็นระยะๆ เพื่อวางท่อตามโครงการดังกล่าว จากแยกนำชัยไปถึงหน้าที่ทำการไปรษณีย์ โดยได้เริ่มดำเนินงานปิดการจราจรเมื่อวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 บริเวณแยกนำชัย ถึง ถนนสว่างฟ้า ซอย 5 (ซอยไปรษณีย์) ซึ่งสามารถเดินรถได้ตามเส้นทางดังนี้
  1.ประชาชนที่มาจากตลาดลานโพธิ์นาเกลือ เพื่อมุ่งหน้าจะไปถนนสว่างฟ้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนตลาดอมร
  2.สำหรับประชาชนที่เลี้ยวซ้ายมาจากถนนสุขุมวิท เพื่อจะไปแยกนำชัย กรุณาใช้เส้นทางดังนี้
  3.กรณีที่ประสงค์จะไปตลาดลานโพธิ์นาเกลือให้เลี้ยวขวาเข้าถนนสว่างฟ้า ซอย 2 (หน้าร้านพิชซ่า)
  4.กรณีประชาชนที่ประสงค์จะไปถนนนาเกลือ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสว่างฟ้า ต่างๆ อาทิ ซอย 3 (ซอยโรงพยาบาลบางละมุง) , ถนนสว่างฟ้า ซอย 5 (ซอยไปรษณีย์) เป็นต้น
  ทั้งนี้จะใช้วิธีทยอยเปิดผิวจราจรเป็นช่วงๆ เพื่อให้การดำเนินการส่งผลกระทบต่อการสัญจรของประชาชนให้น้อยที่สุด ทั้งนี้ หากท่านใดไม่มีความจำเป็นในการสัญจร ผ่านเส้นทางดังกล่าว กรุณาหลีกเลี่ยงใช้ถนนเส้นทางอื่น รวมไปถึงผู้ใช้รถใช้ถนนที่ต้องเข้ามาในพื้นที่การก่อสร้างให้เพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนเอง เมืองพัทยาต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และ เว็บไซต์pattayacityevents.com เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150