• เมืองพัทยา สร้างความมั่นใจ ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19 เดินหน้าฉีดพ่นสารน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย ณ วอล์คกิ้งสตรีท พัทยา

  เมืองพัทยา สร้างความมั่นใจ ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19 เดินหน้าฉีดพ่นสารน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย ณ วอล์คกิ้งสตรีท พัทยา

  เมืองพัทยา สร้างความมั่นใจ ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19 เดินหน้าฉีดพ่นสารน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย ณ วอล์คกิ้งสตรีท พัทยา

  เมืองพัทยาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวที่เมืองพัทยามาอย่างต่อเนื่อง และเนื่องจากปัจจุบันสถานการณ์ผู้ป่วยไข้หวัดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ซึ่งกำลังระบาด ทำให้นักท่องเที่ยว งดการเดินทางออกนอกประเทศ ในการนี้​นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องสุขอนามัย​ ความปลอดภัย และห่วงใยสุขภาพประชาชน​ ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นเกี่ยวกับการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ในวันนี้ (1 มี.ค. 63) จึงได้มอบหมายให้ นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ทำกิจกรรมรวมพลัง รู้ทัน สู้ภัยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีเรือตรีปราโมทย์ ทับทิม รองปลัดเมืองพัทยา นายเสรี จำปาเงิน ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว พร้อมด้วยผู้แทนจากบริษัท คีนน์ จำกัด และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง นำเครื่องพ่นละอองฝอย (AIROFOG UM2) ขึ้นหลังรถ และพ่นสารเคมีอัตโนมัติ ฉีดพ่นได้ทั่วถึงทั้ง 2 ข้างทาง
  ณ บริเวณ วอล์คกิ้งสตรีท พัทยา ไปตลอดทางจนถึงท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย เพื่อป้องกันเชื้อไวรัส โควิด-19​ ซึ่งสถานที่แห่งนี้เป็นถนนคนเดินที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักท่องเที่ยวทุกประเทศ ถือว่าเป็นแหล่งชุมชนที่สำคัญ เพื่อสร้างความมั่นใจปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150