• 28 ก.พ. -​ 1 มีนาคม นี้ พลาดไม่ได้กับงาน Pattaya Muslim Festival 2020

  28 ก.พ. -​ 1 มีนาคม นี้ พลาดไม่ได้กับงาน Pattaya Muslim Festival 2020

  28 ก.พ. -​ 1 มีนาคม นี้ พลาดไม่ได้กับงาน Pattaya Muslim Festival 2020

  เมื่อวันที่ 28 ก.พ. 63 เวลา 19.30 น. ณ บริเวณชั้น G ลาน SUNKEN ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงาน “Pallaya Muslim festival 2020” มุสลิมพัทยาเฟสติวัลครั้งที่ 1 by ชุมชนมุสลิมบ้านเนินพลับหวาน โดยมี นายไพโรจน์ ยุทธนาวา ประธานชุมชนบ้านเนินพลับหวาน ในฐานะประธานจัดงาน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ซึ่งแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก​ อาทิ​ นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา ผู้แทน นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ดร.ศรีสุริยะ จารุกรตรีภพนายกสมาคมพัฒนาผู้ประกอบการวัยรุ่นไทยและวัยทํางาน รศ. ดร. เสรี วงษ์มณฑา ที่ปรึกษาสมาคมฯวัยรุ่นไทย นายสุริยา ตันเจริญ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช นายธนศร ดอกเดื่อ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี นายธิติ จันทรแต่งผล ผู้จัดการ อพท.พื้นที่ 3 ผู้แทนชุมชน สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ

  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมพัฒนาผู้ประกอบการวัยรุ่นไทยและวัยทำงาน กำหนดจัดงาน Pattaya Muslim Festival 2020 ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึงวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 ณ ชายหาดเมืองพัทยาและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงวิกฤตเรื่องโรคระบาดและเพื่อให้พี่น้องชาวไทยได้ท่องเที่ยวไทย​ ถ่ายทอดวิถีชีวิตวัฒนธรรมด้านอาหารของมุสลิมสู่สายตาของพี่น้องต่างศาสนาทำให้เกิดการอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุขในสังคม พร้อมทั้งเป็นการกระจายรายได้ในการจัดงานสู่ชุมชน​ ยกระดับมาตราฐานอาหารของชุมชนสู่อาหารฮาลาลโลก​ ซึ่งกิจกรรมภายในงานมีทั้งข้าวหมกไก่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ร้านค้า ร้านอาหารมากมายที่มาให้เลือกชิม เลือกช้อปแบบจุใจ.. อย่าพลาดงาน Pattaya Muslim Festival 2020 ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึงวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 ณ ชายหาดเมืองพัทยาและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และ เว็บไซต์pattayacityevents.com เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150