• รองนายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานก่อสร้างระบบป้องกันน้ำท่วมบริเวณแยกนำชัย นาเกลือ

  รองนายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานก่อสร้างระบบป้องกันน้ำท่วมบริเวณแยกนำชัย นาเกลือ

  รองนายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานก่อสร้างระบบป้องกันน้ำท่วมบริเวณแยกนำชัย นาเกลือ

  วันนี้ (2 มี.ค. 63) เวลา 14.30 น. นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าการดำเนินโครงการก่อสร้างท่อรวบรวมน้ำเสีย และระบายน้ำฝน ถนนนาเกลือ บริเวณแยกนำชัย จนถึงหน้าที่ทำการไปรษณีย์ โดยมีผู้แทนจากบริษัท และผู้ที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่ ตรวจสอบการดำเนินการครั้งนี้ ณ บริเวณแยกนำชัย นาเกลือ

  นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา กล่าวว่าในวันนี้เป็นการลงพื้นที่สำรวจหน้างาน ติดตามความคืบหน้าการก่อสร้างบริเวณถนนนาเกลือ ไปจนถึงซอยไปรษณีย์ ซึ่งได้ดำเนินการก่อสร้างวางท่อระบายน้ำ Box Culvert สำเร็จรูป ขนาด 2.10 x 2.10 เมตร แล้วเสร็จ คงเหลือการวางท่อน้ำเสียทั้ง 2 ข้าง ซึ่งกำลังเร่งดำเนินการในขณะนี้ และเมื่อวางท่อเสร็จจะทำการบดอัดพื้นผิวถนน เทพื้นคอนกรีต เพื่อคืนผิวจราจรในการสัญจรต่อไป ทั้งนี้เมืองพัทยาต้องขออภัยประชาชนในพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบในการก่อสร้าง พร้อมกำชับให้ผู้รับจ้าง เร่งดำเนินการทำงานให้เร็วที่สุด 

  สำหรับเส้นทางเดินรถ สามารถใช้เส้นทางได้ ดังนี้
  1.ประชาชนที่มาจากตลาดลานโพธิ์นาเกลือ เพื่อมุ่งหน้าจะไปถนนสว่างฟ้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนตลาดอมร
  2.สำหรับประชาชนที่เลี้ยวซ้ายมาจากถนนสุขุมวิท เพื่อจะไปแยกนำชัย กรุณาใช้เส้นทางดังนี้
  -กรณีที่ประสงค์จะไปตลาดลานโพธิ์นาเกลือให้เลี้ยวขวาเข้าถนนสว่างฟ้า ซอย 2 (หน้าร้านพิชซ่า)
  -กรณีประชาชนที่ประสงค์จะไปถนนนาเกลือ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสว่างฟ้า อาทิ ซอย 3 (ซอยโรงพยาบาลบางละมุง) เป็นต้น
  ทั้งนี้ หากท่านใดไม่มีความจำเป็นในการสัญจรผ่านเส้นทางดังกล่าว กรุณาหลีกเลี่ยงใช้ถนนเส้นทางอื่น รวมไปถึงผู้ใช้รถใช้ถนนที่ต้องเข้ามาในพื้นที่การก่อสร้างให้เพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนเอง เมืองพัทยาต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และ เว็บไซต์pattayacityevents.com เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง…

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150