• รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบศูนย์พักพิงสุนัขจรจัด ตำบลโป่ง หลังถูกร้องเรียนสถานที่พักพิงไม่ได้มาตรฐาน

  รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบศูนย์พักพิงสุนัขจรจัด ตำบลโป่ง หลังถูกร้องเรียนสถานที่พักพิงไม่ได้มาตรฐาน

  รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบศูนย์พักพิงสุนัขจรจัด ตำบลโป่ง หลังถูกร้องเรียนสถานที่พักพิงไม่ได้มาตรฐาน

  วันนี้ ( 4 มี.ค.63 ) เวลา 09.30 น.นายธรรมศักดิ์ รัตนธัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบศูนย์พักพิงสุนัขจรจัด ตำบลโป่ง หลังถูกร้องเรียนว่าสถานที่พักพิงไม่ได้มาตรฐาน โดยมีนายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา นพ.สุรพงษ์ วงศ์สุทธาวาส นายสัตวแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มสัตวแพทย์ ปศุสัตว์จังหวัดชลบุรี องค์กรเดอะโฮป ไทยแลนด์ เจ้าหน้าที่ๆเกี่ยวข้อง และสื่อมวลชน ร่วมลงพื้นที่

  สำหรับการลงพื้นที่ในครั้งนี้ สืบเนื่องจากองค์กรเดอะโฮป ไทยแลนด์ ได้รับร้องเรียนจากประชาชนว่ามีสุนัขเจ็บป่วยในสถานที่พักพิงแห่งนี้ ที่ดำเนินการโดยภาคประชาชน ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวเลี้ยงสุนัขจำนวนมาก ทำให้สุนัขบางตัวเกิดการแย่งอาหารหรือกัดกันจนบาดเจ็บ บางตัวผอม บางตัวป่วยรอการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

  นายธรรมศักดิ์ รัตนธัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ครั้งนี้ ทางจังหวัดได้ประสานองค์กรภาครัฐและเอกชนบูรณาการร่วมกัน ในเรื่องสิ่งของเครื่องใช้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเม็ด ยารักษาโรค เวชภัณฑ์ รวมไปถึงน้ำสำหรับให้สุนัขได้ดื่มกิน และหลังจากนี้ทางผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีจะนัดหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาร่วมประชุม เพื่อหาข้อสรุปในการจัดทำแผนในระยะยาวต่อไป
  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และ เว็บไซต์pattayacityevents.com เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150