• เสาร์ที่ 7 มี.ค.นี้ เชิญชมขบวนแห่รถโบราณ Classic Car ณ บริเวณจอมเทียนสาย 2 และถนนเลียบชายหาดจอมเทียน

  เสาร์ที่ 7 มี.ค.นี้ เชิญชมขบวนแห่รถโบราณ Classic Car ณ บริเวณจอมเทียนสาย 2 และถนนเลียบชายหาดจอมเทียน

  เสาร์ที่ 7 มี.ค.นี้ เชิญชมขบวนแห่รถโบราณ Classic Car ณ บริเวณจอมเทียนสาย 2 และถนนเลียบชายหาดจอมเทียน

  วันนี้ (3 มี.ค. 63) เวลา 13.00 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมจัดกิจกรรมขบวนรถโบราณ Classic Car ในพื้นที่เมืองพัทยา โดยมีนายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้ทรงวุฒิและที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม นายเสรี จำปาเงิน ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว พ.ต.ต.จีรวัฒน์ สุคนธทรัพย์ หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ รักษาการผู้อำนวยการส่วนรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคง หัวส่วนราชการ ผู้แทนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา สถานีตำรวจนาจอมเทียน ตำรวจท่องเที่ยว หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 251 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  ด้วย เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป ร่วมกับ สมาคมรถโบราณพัทยากำหนดจัดงานแสดงโชว์ขบวนรถโบราณประเภท Classic Car จำนวน 24 คัน ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ณ บริเวณจอมเทียนสาย 2 และถนนเลียบชายหาดจอมเทียน เพื่อโชว์รถโบราณประเภท Classic Car และยังเป็นการส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองพัทยาให้มีความหลากหลาย กระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่เมืองพัทยา โดยขบวนรถเริ่มเวลา 16.00 น. ณ บริเวณหน้าโครงการเดอะริเวียร่า โอเชียน ไดร์ฟ ถนนจอมเทียนสาขา 2 และเวลา 17.00 น. จะเริ่มเคลื่อนขบวนรถโชว์ไปตามท้องถนนมุ่งหน้าไปตามถนนจอมเทียนสาย 2 เลี้ยวยูเทิร์นบริเวณหน้าโครงการเอสปันย่า มุ่งหน้าร้านอาหารปูเป็น เพื่อเคลื่อนขบวนบริเวณถนนเลียบชายหาดจอมเทียน และเลี้ยวขวาเข้าจอมเทียนซอย 8 เพื่อกลับจุดเริ่มต้นที่โครงการเดอะริเวียร่า โอเชียน ไดร์ฟ

  ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบในรถโบราณชมขบวนแห่รถโบราณ ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ณ บริเวณจอมเทียนสาย 2 และถนนเลียบชายหาดจอมเทียน

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150