• ผู้ประกอบการ ซ.6 แจง ไม่ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา ทั้งนี้หากท่านใดพบเห็น หรือสงสัยมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และไม่ได้กักตัวเอง แจ้งได้ที่ สาธารณสุข อ.บางละมุง

  ผู้ประกอบการ ซ.6 แจง ไม่ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา ทั้งนี้หากท่านใดพบเห็น หรือสงสัยมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และไม่ได้กักตัวเอง แจ้งได้ที่ สาธารณสุข อ.บางละมุง

  ผู้ประกอบการ ซ.6 แจง ไม่ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา ทั้งนี้หากท่านใดพบเห็น หรือสงสัยมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และไม่ได้กักตัวเอง แจ้งได้ที่ สาธารณสุข อ.บางละมุง

  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่พบผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนเพิ่มมากขึ้นทั่วโลกนั้น ประกอบกับเมืองพัทยาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว และบริเวณพัทยาซอย 6 เป็นแหล่งชุมชนอีกแห่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากเช่นกัน ซึ่งมีร้านบาร์เบียร์ ทั้งสองข้างทางตลอดทั้งซอย และที่ผ่านมามีกระแสข่าวเกี่ยวกับมีผู้ประกอบร้านบาร์เบียร์ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมืองพัทยาจึงได้เข้าตรวจสอบและสอบถามผู้ประกอบรายดังกล่าว และได้รับคำชี้แจงว่า ตนได้เดินทางไปตรวจเช็คร่างกายที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เพื่อตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว ซึ่งผลตรวจพบว่าไม่ได้ติดเชื้อโควิด-19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา

  สำหรับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค โควิด-19 นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้มอบหมายหน่วยงานที่เกี่ยวดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีที่สกัดจากธรรมชาติ ที่สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัสโควิด-19 เชื้อแบคทีเรีย ได้ถึง 99 % ตามสถานที่สำคัญๆ อาทิ โรงเรียนเมืองพัทยา โรงพยาบาลเมืองพัทยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา วอล์คกิ้งสตรีท และนำแอลกอฮอล์วางตามแหล่งชุมชนที่เป็นจุดเสี่ยง เพื่อสร้างความมั่นใจ ปลอดภัยเชื้อไวรัสโควิด-19

  ทั้งนี้เมืองพัทยาขอร่วมมือประชาชน นักท่องเที่ยว หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน หากพบเห็น หรือสงสัยมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และไม่ได้กักตัวเอง ซึ่งถือว่ามีความผิดที่ร้ายแรง สามารถแจ้งได้ที่ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอบางละมุง หมายเลขโทรศัพท์ 038-221925 ในวันและเวลาราชการ

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150