• สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยา จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563

  สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยา จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563

  สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยา จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563
  วันนี้ (11 มี.ค. 63) เวลา 14.00 น. นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยา กล่าวเปิดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 โดยมี นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษานายกเมืองพัทยาด้านท่องเที่ยวและวัฒนธรรม นายธเนศ ศุภรสหัสรังสี สมาชิกสภาเมืองพัทยา นางปิ่นนาถ เจริญผล ผอ.ททท.สำนักงานพัทยา นางสาวสุพินดา ทองเจริญ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ รก.ในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ โรงแรม เดอะ กรีนพาร์ค รีสอร์ท
  ซึ่งในที่ประชุม นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ได้แถลงผลงานประจำปี 2563 (ตุลาคม 2562-มีนาคม 2563) หลังจากนั้นมีการเสวนาเรื่องสู้วิกฤต โควิด-19 โดยสาธารณสุขอำเภอบางละมุง และโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา และการบรรยายพิเศษ เรื่องมาตรการ ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ โดยนายสราโรจน์ สุทัศน์ชูโต ผู้อำนวยการจากสำนักส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการภาคกลางและภาคตะวันออก สสปน.เพื่อส่งเสริมให้องค์กรภาคเอกชน นำงานประชุมสัมมนาขององค์กรไปจัดนอกสถานที่ในจังหวัดอื่นๆ เพื่อเกื้อหนุนชุมชนท้องถิ่น ทั้งในด้านการกระจายรายได้ การสร้างงาน สร้างอาชีพและเปิดโอกาสให้ชุมชนได้เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพบริการให้สอดรับกับความต้องการของธุรกิจพร้อมทั้งเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในระยะสั้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ตามนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

  ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter Weibo(เวยป๋อ โซเชียลที่ชาวจีนนิยมมากที่สุด) YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150