• เมืองพัทยาเดินหน้าทำความสะอาดซอยบัวขาว ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสต่อเนื่อง ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

  เมืองพัทยาเดินหน้าทำความสะอาดซอยบัวขาว ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสต่อเนื่อง ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

  เมืองพัทยาเดินหน้าทำความสะอาดซอยบัวขาว ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสต่อเนื่อง ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

  วันนี้ (20 มี.ค. 63 ) เวลา 09.00 น. ที่ซอยบัวขาว พัทยา นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้มอบหมายให้​ เรือตรี ปราโมทย์ ทับทิม รองปลัดเมืองพัทยา ลงพื้นที่ทำกิจกรรมรวมพลังสู้ภัย​ มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีนางณอัญญา จันทรากาศ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการพิเศษ เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและควบคุมโรค ส่วนควบคุมโรค สำนักการสาธารณสุข เจ้าหน้าที่สำนักสิ่งแวดล้อมเมืองพัทยา ผู้แทนชุมชนและสมาชิกทีม SRRT เมืองพัทยา ร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้

  เมืองพัทยาโดยฝ่ายป้องกันและควบคุมโรค ส่วนควบคุมโรค สำนักการสาธารณสุขเมืองพัทยา ได้ร่วมกันลงพื้นที่บริเวณซอยบัวขาว ดำเนินการทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสต่อเนื่อง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอ​ หรือล้างด้วยแอลกอฮอล์ทุกครั้ง

  สำหรับมาตรการการป้องได้กำหนดแผนดำเนินการอย่างต่อเนื่องถึงเดือนเมษายน 2563 เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว ในสถานที่เป้าหมายที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่สาธารณะที่มีประชาชนสัญจรหนาแน่น เพื่อสร้างความเชื่อมั่น สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเมืองพัทยา ให้กลับมาสู่สภาวะปกติให้เร็วที่สุด

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150