• เมืองพัทยาใส่ใจ พร้อมเดินหน้าดูแลรักษาความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ททท.สำนักงานพัทยา และ ตร.ท่องเที่ยวพัทยา ป้องกันการเกิดโรคระบาดไวรัสโควิด -19

  เมืองพัทยาใส่ใจ พร้อมเดินหน้าดูแลรักษาความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ททท.สำนักงานพัทยา และ ตร.ท่องเที่ยวพัทยา ป้องกันการเกิดโรคระบาดไวรัสโควิด -19

  เมืองพัทยาใส่ใจ พร้อมเดินหน้าดูแลรักษาความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ททท.สำนักงานพัทยา และ ตร.ท่องเที่ยวพัทยา ป้องกันการเกิดโรคระบาดไวรัสโควิด -19

  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นรัฐวิสาหกิจภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มีภารกิจในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย และมีบทบาทหน้าที่ติดต่อประสานงานด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยว พร้อมให้คำแนะนำต่อประชาชนและนักท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลา รวมถึงสถานีตำรวจท่องเที่ยวพัทยา มีบทบาทหน้าที่สร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้แก่นักท่องเที่ยว ซึ่งสถานที่ทั้งสองแห่งเป็นสถานที่ที่สำคัญ มีจำนวนประชาชนและนักท่องเที่ยวมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันและพร้อมรับมือกับโรคระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด -19) วันนี้ (20 มี.ค. 63) เวลา 09.00 น. นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยาได้มอบหมายให้นายเจษฎาพงษ์ ธนสมิทธ์เวสน์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค สูตรสกัดจากธรรมชาติ ภายในอาคารสำนักงาน บริเวณ ททท.สำนักงานพัทยา และ ตร.ท่องเที่ยวพัทยา เพื่อสร้างความมั่นใจ พัทยาปลอดภัยจากไวรัส โควิด-19

  นอกจากนี้ เมืองพัทยาจะดำเนินการฉีดพ่นสารป้องกันเชื้อโรค ไปตามสถานราชการส่วนที่เหลือ ตลาดสด แหล่งชุมชน เพื่อลดปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด -19) ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่

  สอบถามรายละเอียดและคำแนะนำในการปฏิบัติต่อผู้สงสัยติดเชื้อ ที่ศูนย์ประสานงานสู้ภัยโควิด-19 เมืองพัทยา หมายเลขโทรศัพท์ 0 3842 9166

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150