• เดินหน้าต่อเนื่อง..ทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสวัดหนองใหญ่ ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

  เดินหน้าต่อเนื่อง..ทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสวัดหนองใหญ่ ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

  เดินหน้าต่อเนื่อง..ทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสวัดหนองใหญ่ ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

  เมื่อวันที่(24 มี.ค. 63) เวลา 13.30 น. ที่วัดหนองใหญ่ นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้มอบหมายให้ นายภาสกร อยู่สมบูรณ์ และนายเฉลิมพล ผลลูกอินทร์ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ทำกิจกรรมรวมพลังสู้ภัย มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและควบคุมโรค ส่วนควบคุมโรค สำนักการสาธารณสุข เจ้าหน้าที่สำนักสิ่งแวดล้อมเมืองพัทยา ผู้แทนชุมชนและสมาชิกทีม SRRT เมืองพัทยา ร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้

  เมืองพัทยาโดยฝ่ายป้องกันและควบคุมโรค ส่วนควบคุมโรค สำนักการสาธารณสุขเมืองพัทยา ได้ร่วมกันลงพื้นที่บริเวณ วัดหนองใหญ่ดำเนินการทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสต่อเนื่อง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ได้เดินเท้าประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ให้สะอาดอยู่เสมอ

  สำหรับมาตรการการป้องได้กำหนดแผนดำเนินการอย่างต่อเนื่องถึงเดือนเมษายน 2563 เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว ในสถานที่เป้าหมายที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่สาธารณะที่มีประชาชนสัญจรหนาแน่น เพื่อสร้างความเชื่อมั่น สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเมืองพัทยา ให้กลับมาสู่สภาวะปกติให้เร็วที่สุด และ 27 มีนาคมนี้..เมืองพัทยาขอเชิญชวนภาครัฐ ผู้ประกอบการ ประชาชนร่วมทำบิ๊กคลีนนิ่ง ทำความสะอาด ล้าง เช็ด ถู สถานที่ประกอบการ ร้านค้า ที่อยู่อาศัยของท่าน ป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส สร้างพัทยาให้น่าอยู่ ปลอดภัย ห่างไกลโควิด-19 #PattayaBigCleaningDay #FlightCovid19 #SmilePattaya #ศูนย์ข้อมูล PATTAYA COVID-19

  สอบถามรายละเอียดและคำแนะนำในการปฏิบัติต่อผู้สงสัยติดเชื้อ ที่ศูนย์ประสานงานสู้ภัยโควิด-19 เมืองพัทยา หมายเลขโทรศัพท์ 0 3842 9166

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150