• เมืองพัทยาเดินหน้าทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสวัดชัยมงคล ศูนย์เด็กเล็กวัดชัยมงคลและตลาดวัดชัยมงคลต่อเนื่อง ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

  เมืองพัทยาเดินหน้าทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสวัดชัยมงคล ศูนย์เด็กเล็กวัดชัยมงคลและตลาดวัดชัยมงคลต่อเนื่อง ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

  เมืองพัทยาเดินหน้าทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสวัดชัยมงคล ศูนย์เด็กเล็กวัดชัยมงคลและตลาดวัดชัยมงคลต่อเนื่อง ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

  วันนี้ (23 มี.ค. 63) เวลา 09.00 น. ที่วัดชัยมงคล นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้มอบหมายให้ นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ทำกิจกรรมรวมพลังสู้ภัย มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี ร.ต.อ.หญิงกัญรภา มุกดาสนิท ผู้อำนวยการส่วนควบคุมโรค รักษาการหัวหน้าฝ่ายป้องกันและควบคุมโรค นางณอัญญา จันทรากาศ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการพิเศษ เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและควบคุมโรค ส่วนควบคุมโรค สำนักการสาธารณสุข เจ้าหน้าที่สำนักสิ่งแวดล้อมเมืองพัทยา ผู้แทนชุมชนและสมาชิกทีม SRRT เมืองพัทยา ร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้

  เมืองพัทยาโดยฝ่ายป้องกันและควบคุมโรค ส่วนควบคุมโรค สำนักการสาธารณสุขเมืองพัทยา ได้ร่วมกันลงพื้นที่บริเวณ วัดชัยมงคล ศูนย์เด็กเล็กวัดชัยมงคลและตลาดวัดชัยมงคล ดำเนินการทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสต่อเนื่อง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ได้เดินเท้าประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ให้สะอาดอยู่เสมอ

  สำหรับมาตรการการป้องได้กำหนดแผนดำเนินการอย่างต่อเนื่องถึงเดือนเมษายน 2563 เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว ในสถานที่เป้าหมายที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่สาธารณะที่มีประชาชนสัญจรหนาแน่น เพื่อสร้างความเชื่อมั่น สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเมืองพัทยา ให้กลับมาสู่สภาวะปกติให้เร็วที่สุด และขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม Big Cleaning พร้อมกันในวันที่ 27 มีนาคม 2563 นี้

  สอบถามรายละเอียดและคำแนะนำในการปฏิบัติต่อผู้สงสัยติดเชื้อ ที่ศูนย์ประสานงานสู้ภัยโควิด-19 เมืองพัทยา หมายเลขโทรศัพท์ 0 3842 9166

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150