• นายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลสนาม​ อำเภอบางละมุง

  นายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลสนาม​ อำเภอบางละมุง

  นายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลสนาม​ อำเภอบางละมุง

  วันนี้ (20 เม.ย. 63) เวลา 14.00 น. นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมบุคคลากรประจำโรงพยาบาลสนามอำเภอบางละมุง​ โดยมีรองนายกเมืองพัทยา ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา เลขานุการ ส่วนราชการเกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่ครั้งนี้ เพื่อดูความพร้อมของโรงพยาบาลสนาม​อำเภอบางละมุง พร้อมรับทราบแนวทางการปฏิบัติต่างๆ สำหรับการรองรับผู้อยู่ในกลุ่มเสี่ยง​

  โครงการคัดกรองและตรวจค้นหาผู้ติดเชื้อในพื้นที่ ณ​ โรงพยาบาลสนามอำเภอบางละมุง​ (โรงแรมแกรนด์ เบลลา พัทยากลาง)​ เป็นการบูรณาการร่วมกันระหว่างภาครัฐและเอกชนในพื้นที่ มีการจัดขั้นตอนการคัดกรองและส่งต่อเพื่อเข้ารับการรักษา กรณีพบเชื้ออย่างครบวงจร ด้วยการบริหารจัดการที่ดี ทำให้ผู้เข้ารับบริการได้รับการดูแลตามมาตรฐานอย่างอบอุ่น เกิดความสะดวก รวดเร็ว โดยทีมบุคลากรการแพทย์หลักจากโรงพยาบาลบางละมุงและโรงพยาบาลพันธมิตรในเขตอำเภอบางละมุง ทีมเจ้าหน้าที่โรงแรม และ ทีมรักษาความปลอดภัยจากเมืองพัทยา 
  โรงแรมแกรนด์ เบลลา พัทยากลาง ประกอบด้วย 3 อาคาร แบ่งออกเป็น
  อาคาร 1 เป็นอาคารสำรอง
  อาคาร 2 ชั้นที่ 1 เป็นที่พักสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่อาการดี รอครบระยะเวลาเพื่อกลับบ้าน เพื่อให้โรงพยาบาลหลักมีเตียงให้สำหรับผู้ป่วยท่านอื่นที่จำเป็นต้องใช้เตียง โดยมีบุคลากรทางการแพทย์ติดตามดูแลอย่างใกล้ชิดผ่านกล้องตลอด 24 ชม.
  ชั้นที่ 2 เป็นที่พัก สำหรับ ผู้ป่วย PUI (ผู้ที่ต้องกักตัวระหว่างรอผลทางห้องปฏิบัติการ)
  อาคาร 3 เป็น Local Quarantine สำหรับแยกกักผู้สัมผัสเสี่ยงสูง (ใครไม่มีที่พักสามารถติดต่อมาได้ที่ศูนย์อำนวยการและประสานงานฯ เพื่อให้ทีมงานได้ดูแลควบคุมไม่ให้มีการแพร่กระจายของเชื้อไปยังบุคคลอื่น)

  สอบถามรายละเอียด ขอคำปรึกษาหรือคำแนะนำสามารถติดต่อมาได้ที่ ศูนย์อำนวยการและประสานงานการเฝ้าระวังและการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เมืองพัทยา หรือ Pattaya contact center 1337 ตลอด 24 ชม.

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3321248777885843&id=259115847432500
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150