• ปรับแผนจุดคัดกรองที่ 8!!..จากหน้าวัดนาจอมเทียนเป็นแยกชัยพฤกษ์ เพื่อลดปัญหาการจราจรหนาแน่น เริ่มในวันเสาร์ที่ 18 เมย.63 เวลา 06:00 น.

  ปรับแผนจุดคัดกรองที่ 8!!..จากหน้าวัดนาจอมเทียนเป็นแยกชัยพฤกษ์ เพื่อลดปัญหาการจราจรหนาแน่น เริ่มในวันเสาร์ที่ 18 เมย.63 เวลา 06:00 น.

  ปรับแผนจุดคัดกรองที่ 8!!..จากหน้าวัดนาจอมเทียนเป็นแยกชัยพฤกษ์ เพื่อลดปัญหาการจราจรหนาแน่น
  เริ่มในวันเสาร์ที่ 18 เมย.63 เวลา 06:00 น.

  ตามที่เมืองพัทยาได้เริ่มเปิดใช้จุดคัดกรองทั้ง 8 จุด ไปแล้วนั้น พบว่าจุดคัดกรองที่ 8 บริเวณถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าไปยังจังหวัดชลบุรี บริเวณใต้สะพานลอย หน้าวัดนาจอมเทียน ก่อนถึงแยกสำนักงานอัยการจังหวัดพัทยา มีพื้นที่คับแคบ จึงส่งผลให้มีการจราจรหนาแน่นอยู่ตลอดเวลา ในการนี้คณะกรรมการฯโดยมี อำเภอบางละมุง เมืองพัทยา และสภ.นาจอมเทียนได้มีการประเมินสถานการณ์และแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยมีมติให้ปรับแผนย้ายตำแหน่งจุดคัดกรองที่ 8 ไปที่บริเวณแยกชัยพฤกษ์ ภายในคืนนี้หลังในช่วงเวลาระหว่างเคอร์ฟิว มีกำหนดการให้ปิดซอยสุขุมวิท 66 ซอยสุขุมวิท 68 ถนนจอมเทียนสาย 2 ฝั่งสุขุมวิท และถนนจอมเทียนสาย 1 (เลียบชายหาดบริเวณหน้าโรงแรมซิกม่า รีสอร์ท) ในการนี้เมืองพัทยาขอความร่วมมือผู้ใช้รถ ใช้ถนนโปรดชะลอความเร็วเมื่อต้องผ่านจุดคัดกรอง และปรับลดกระจกเตรียมหนังสือรับรองเข้า-ออกในพื้นที่ หรือบัตรรับรองให้พร้อม เพื่อความสะดวกและรวดเร็วต่อการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่

  ทั้งนี้หากไม่มีความจำเป็นเดินทางมาเมืองพัทยา ให้งดการเดินการในระยะนี้ก่อน เพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 รวมทั้งช่วยลดปริมาณการจราจรบนท้องถนน ซึ่งจะทำให้การสัญจรเป็นไปอย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

  คณะกรรมการฯขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

  สอบถามรายละเอียด Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชม.

  ปรับแผนจุดคัดกรองที่ 8!!..จากหน้าวัดนาจอมเทียนเป็นแยกชัยพฤกษ์ เพื่อลดปัญหาการจราจรหนาแน่น​ เริ่มในวันเสาร์ที่ 18 เมย.63…

  โพสต์โดย PRPATTAYA เมื่อ วันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2020
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150