• ผู้บริหารเมืองพัทยาลงพื้นที่จุดคัดกรอง​ ทั้ง​ 8​ จุด​ รวมทั้งจุดใหม่แยกชัยพฤกษ์​ พบการจราจรคล่องตัว ประชาชนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

  ผู้บริหารเมืองพัทยาลงพื้นที่จุดคัดกรอง​ ทั้ง​ 8​ จุด​ รวมทั้งจุดใหม่แยกชัยพฤกษ์​ พบการจราจรคล่องตัว ประชาชนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

  ผู้บริหารเมืองพัทยาลงพื้นที่จุดคัดกรอง​ ทั้ง​ 8​ จุด​ รวมทั้งจุดใหม่แยกชัยพฤกษ์​ พบการจราจรคล่องตัว  ประชาชนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

  ตามที่เมืองพัทยาได้เริ่มเปิดใช้จุดคัดกรองทั้ง 8 จุด ไปแล้วนั้น พบว่าจุดคัดกรองที่ 8 บริเวณถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าไปยังจังหวัดชลบุรี บริเวณใต้สะพานลอย หน้าวัดนาจอมเทียน ก่อนถึงแยกสำนักงานอัยการจังหวัดพัทยา มีพื้นที่คับแคบ จึงส่งผลให้มีการจราจรหนาแน่น​ จึงได้มีการปรับแผนใหม่เป็นบริเวณแยกชัยพฤกษ์​ โดยเริ่มดำเนินการในวันนี้​ (18​ เม.ย.63)​ช่วงเช้า​ ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย นายอำนาจ​ เจริญศรี​ นายอำเภอบางละมุง​ พร้อมด้วย​นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ นายบรรลือ​ กุลละวณิชย์​ รองนายกเมืองพัทยา​ ได้ลงพื้นที่ทั้ง​ 8​ จุดคัดกรอง​ รวมถึง​แยกชัยพฤกษ์ที่ปรับใหม่ ​ พบว่าการจราจรมีความคล่องตัว​ รถสามารถสัญจรผ่านได้ตลอด​ ประชาชนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในการเตรียมหนังสือรับรองเข้า-ออกในพื้นที่ หรือบัตรรับรอง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานได้รวดเร็ว​ นอกจากนี้บริษัท​ มิตซูพัทยา​ จำกัด​ และภาคเอกชน​ ได้นำอาหารและน้ำดื่ม​มามอบ​ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในจุดคัดกรองต่างๆอีกด้วย

  ทั้งนี้หากไม่มีความจำเป็นเดินทางมาเมืองพัทยา ให้งดการเดินการในระยะนี้ก่อน เพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 รวมทั้งช่วยลดปริมาณการจราจรบนท้องถนน ซึ่งจะทำให้การสัญจรเป็นไปอย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

  สอบถามรายละเอียด Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชม.
  https://www.facebook.com/259115847432500/posts/3316045518406169/

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150