• เริ่มแล้ว!!จุดคัดกรองทางเข้า-ออก พื้นที่พัทยา ผลดีเกินคาด การจราจรคล่องตัวดี ประชาชนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

  เริ่มแล้ว!!จุดคัดกรองทางเข้า-ออก พื้นที่พัทยา ผลดีเกินคาด การจราจรคล่องตัวดี ประชาชนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

  เริ่มแล้ว!!จุดคัดกรองทางเข้า-ออก พื้นที่พัทยา ผลดีเกินคาด การจราจรคล่องตัวดี ประชาชนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

  วันนี้ (16 เม.ย. 63) เวลา 14.00 น. นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง พร้อมด้วยนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบความพร้อมการเปิดจุดคัดกรองเข้า-ออกพื้นที่พัทยาเต็มรูปแบบวันแรก โดยมีรองนายกเมืองพัทยา เลขานุการ-ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา ส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ร่วมลงพื้นที่และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่กำลังปฎิบัติงาน 

  จากการลงพื้นที่ในวันนี้พบว่าการจราจรเป็นไปด้วยความเรียบร้อย​ โดยได้ขยายช่องซ้ายสุดสำหรับช่องจักรยานยนต์ เพิ่มความสะดวกสบายต่อการสัญจรไปมา​  โดยมีเจ้าหน้าที่ทำการตรวจเอกสาร​ บัตรประจำตัวประชาชน​ วัดไข้​​ ​ ซึ่งประชาชนที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่ต่างให้ความร่วมมือในการเตรียมเอกสารเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจเป็นอย่างดี​ ส่วนการจราจรสามารถเคลื่อนผ่านไปได้​ มีความคล่องตัว​
  ทั้งนี้เนื่องจากในระหว่างที่มีการหารือเพื่อปรับแผนตั้งจุดคัดกรองเข้า-ออกใหม่ทั้ง 8 จุดนั้น เมืองพัทยาได้ทำการประชาสัมพันธ์แนวทางการปฏิบัติให้ประชาชนได้รับรู้​แนวทางปฏิบัติในการทำหนังสือเข้า-ออกในพื้นที่พัทยา ทำให้ประชาชนมีความเข้าใจเพิ่มขึ้น ทั้งนี้นายกเมืองพัทยาจะประเมินสถานการณ์วันต่อวันในส่วนจุดคัดกรองทั้ง 8 จุด เพื่อดำเนินการปรับปรุงและแก้ไขให้ประชาชนได้รับการอำนวยความสะดวกให้มากที่สุด พร้อมขอความร่วมมือประชาชน นักท่องเที่ยวนอกพื้นที่ หากไม่มีความจำเป็นเดินทางมาเมืองพัทยา ให้งดการเดินการในระยะนี้ก่อน เพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 รวมทั้งช่วยลดปริมาณการจราจรบนท้องถนน​  ซึ่งจะทำให้การสัญจรเป็นไปอย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

  สอบถามรายละเอียด Pattaya Contact Center 1337​ ตลอด​ 24​ ชม.​

  เริ่มแล้ว!!จุดคัดกรองทางเข้า-ออก พื้นที่พัทยา ผลดีเกินคาด การจราจรคล่องตัวดี ประชาชนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีวันนี้…

  โพสต์โดย PRPATTAYA เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน 2020
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150