• รองนายกเมืองพัทยาลงพื้นที่บริเวณหน้าตลาดใหม่นาเกลือ​ ติดตามความคืบหน้าการก่อสร้างท่อรวบรวมน้ำเสียและระบายน้ำฝนถนนสว่างฟ้าพฤฒาราม

  รองนายกเมืองพัทยาลงพื้นที่บริเวณหน้าตลาดใหม่นาเกลือ​ ติดตามความคืบหน้าการก่อสร้างท่อรวบรวมน้ำเสียและระบายน้ำฝนถนนสว่างฟ้าพฤฒาราม

  รองนายกเมืองพัทยาลงพื้นที่บริเวณหน้าตลาดใหม่นาเกลือ​ ติดตามความคืบหน้าการก่อสร้างท่อรวบรวมน้ำเสียและระบายน้ำฝนถนนสว่างฟ้าพฤฒาราม

  วันนี้ ( 26 พ.ค. 63) เวลา 15.30 น. นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณหน้าตลาดใหม่นาเกลือ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีน้ำเสียท่วมขัง ส่งกลิ่นเหม็น โดยมีบริษัทผู้รับจ้างและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบครั้งนี้

  จากการลงตรวจสอบพบว่ามีน้ำท่วมขังบริเวณหน้าตลาดใหม่นาเกลือ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ที่ดำเนินการตามโครงการก่อสร้างท่อรวบรวมน้ำเสีย และระบายน้ำฝนถนนสว่างฟ้าพฤฒาราม ซึ่งได้ดำเนินการไปเกือบ 100% แล้ว แต่หน้าตลาดดังกล่าวยังไม่เชื่อมท่อน้ำทิ้งเก่ากับท่อรางระบายน้ำใหม่ เนื่องจากต้องทำการลอกท่อระบายน้ำที่ก่อสร้างใหม่เสียก่อน จึงส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขัง​ เบื้องต้นได้มอบหมายให้ผู้รับเหมาดำเนินการบอกท่อระบายน้ำและขุดเจาะท่อเชื่อมท่อน้ำทิ้งกับท่อรางระบายน้ำใหม่ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน และหลังจากนั้นได้ลงติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานโครงการก่อสร้างท่อรวบรวมน้ำเสีย และระบายน้ำฝนถนนสว่างฟ้า ณ บริเวณลานโพธิ์นาเกลือ ซึ่งอยู่ระหว่างเริ่มดำเนินการก่อสร้าง ทั้งนี้เมืองพัทยาต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และโปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนในพื้นที่การก่อสร้างให้เพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และ www.pattaya.go.th เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  รองนายกเมืองพัทยาลงพื้นที่บริเวณหน้าตลาดใหม่นาเกลือ​…

  โพสต์โดย PRPATTAYA เมื่อ วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2020
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150