• ผู้บริหารเมืองพัทยารับฟังการนำเสนอโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์และรายงานความคืบหน้าโครงการสายไฟลงดินถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้

  ผู้บริหารเมืองพัทยารับฟังการนำเสนอโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์และรายงานความคืบหน้าโครงการสายไฟลงดินถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้

  ผู้บริหารเมืองพัทยารับฟังการนำเสนอโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์และรายงานความคืบหน้าโครงการสายไฟลงดินถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้

  วันนี้ (2 มิ.ย.63) เวลา 11.30 น. สนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานรับฟังการนำเสนอโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้(Walking Street Pattaya:Landscape Development Design) โดยมี นายพัฒนา บุญสวัสดิ์ นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา นายไพรวัลย์ อารมณ์ชื่น ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา เลขานุการ-ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา และผู้ประกอบการวอล์คกิ้งสตรีทเข้าร่วมประชุมหารือครั้งนี้ ซึ่งมีผู้อำนวยการสำนักการช่าง รก.ผอ.ส่วนวิศวกรรมก่อสร้างและทีมงาน เป็นผู้นำเสนอโครงการฯ ณ ห้องประชุม 131 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  ทั้งนี้นายกเมืองพัทยาได้ให้ข้อสังเกตและให้ทบทวนโครงการดังกล่าวฯ โดยเพิ่มเติมว่าในการออกแบบที่ดีนั้นต้องคำนึงถึงประโยชน์การใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบพัฒนาพื้นที่ดังกล่าวต้องไม่กระทบต่อวิถีความเป็นอยู่ ความเป็นเสน่ห์และกลิ่นไอของความเป็นวอล์คกิ้งสตรีทที่มีอยู่ รวมถึงเป้าหมายเพื่อการพัฒนาให้เกิดความมีชีวิตชีวาทั้งกลางวันและกลางคืน สมกับเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างแท้จริง เพื่อส่งเสริมและนำรายได้ด้านการท่องเที่ยวเข้าสู่ประเทศชาติ โดยจะมีการประชุมเพื่อพิจารณาหลังจากการปรับรูปแบบใหม่ในโอกาสต่อไป

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3434670029877050&id=259115847432500
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150