• “โครงการพัทยาต้องรอด” มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับ 9 หน่วยงาน​ เพื่อนำไปใส่ตู้ปันสุข​ ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19

  “โครงการพัทยาต้องรอด” มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับ 9 หน่วยงาน​ เพื่อนำไปใส่ตู้ปันสุข​ ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19

  “โครงการพัทยาต้องรอด” มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับ 9 หน่วยงาน​ เพื่อนำไปใส่ตู้ปันสุข​ ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19

  วันนี้​ (21​ มิ.ย.63)​เวลา​ 11.00​ น.​ ที่ด้านหน้าสวนอาหารเรือนไทย​ ถนนพัทยาสาย​ 2.​ “โครงการพัทยาต้องรอด” มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับ 9 หน่วยงาน​ เพื่อนำไปใส่ตู้ปันสุข​ ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19
  ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19​ โดยมี นายธเนศ​ ศุภรสหัสรังสี สมาชิกสภาเมืองพัทยา นายเอกสิทธิ์​ งามพิเชษฐ์​ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา​ นายพิสูจน์ แซ่คู นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก​ ผู้แทนภาคเอกชนและผู้ที่เกี่ยวข้อง​ ร่วมส่งมอบ/รับมอบ​ ในครั้งนี้

  สำหรับโครงการพัทยาต้องรอด​ ได้เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน- 31 พฤษภาคม 2563 ซึ่งถือเป็นวันสุดท้ายของการจัดโครงการ​ ทั้งนี้เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้ก้าวข้ามวิกฤตนี้ไปให้ได้​ จึงได้นำเงินส่วนที่เหลือนำ ไปซื้อเครื่องอุปโภคบริโภค มอบให้กับ หน่วยงาน​ต่างๆ นำไปใส่ตู้ปันสุข​ ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19​ สำหรับสิ่งของที่ได้รับมอบจะนำไปใส่ตู้ปันสุข​10 จุด คือ ที่ศาลาว่าการเมืองพัทยา , จอมเทียนโกดัก (ข้างร้านครัวเซิร์ฟจอมเทียน) , บ.แกรนด์มิเลนเนียม , หมู่บ้านแกรนด์คอนโดเทล , ข้างร้านซักรีด ซ.เฉลิมพระเกียรติ ,ที่ทำการชุมชนเอื้ออาทรเนินพลับหวาน (หนองไม้แก่น) , ชุมชนหนองใหญ่บ้านบน ซอย 10 , ป้อมตำรวจบางละมุง ซอย 25 และในปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ต่อไป

  "โครงการพัทยาต้องรอด" มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับ 9 หน่วยงาน​ เพื่อนำไปใส่ตู้ปันสุข​ ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19วันนี้​…

  โพสต์โดย PRPATTAYA เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2020
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150