• ททท. ร่วมกับ บ.บางจากฯ และเมืองพัทยา จัดทำโครงการลดโลกเลอะ X รักษ์ปันสุข รณรงค์ลดขยะพลาสติกและหมุนเวียนนำมาใช้ซ้ำ พร้อมมอบหมวกรีไซเคิลจากขวดพลาสติก จำนวน 200 ใบ แก่เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครเมืองพัทยา

  ททท. ร่วมกับ บ.บางจากฯ และเมืองพัทยา จัดทำโครงการลดโลกเลอะ X รักษ์ปันสุข รณรงค์ลดขยะพลาสติกและหมุนเวียนนำมาใช้ซ้ำ พร้อมมอบหมวกรีไซเคิลจากขวดพลาสติก จำนวน 200 ใบ แก่เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครเมืองพัทยา

  ททท. ร่วมกับ บ.บางจากฯ และเมืองพัทยา จัดทำโครงการลดโลกเลอะ X รักษ์ปันสุข รณรงค์ลดขยะพลาสติกและหมุนเวียนนำมาใช้ซ้ำ พร้อมมอบหมวกรีไซเคิลจากขวดพลาสติก จำนวน 200 ใบ แก่เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครเมืองพัทยา

  วันนี้(25 มิ.ย.63) เวลา 13.30 น. นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานรับมอบหมวกรีไซเคิลจากขวดพลาสติก จำนวน 200 ใบ ภายใต้โครงการ“ ลดโลกเลอะ X รักษ์ปันสุข” จากนายสมชาย ขวัญอยู่ ผู้จัดการเขตภาคตะวันออกบริษัท บางจากคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)ซึ่งมีนางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา และแขกผู้มีเกียรติร่วมเป็นสักขีพยานในการรับมอบครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 131 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท บางจากคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และเมืองพัทยา จัดทำโครงการ“ ลดโลกเลอะ x รักษ์ปันสุข” ด้วยการรวมพลังและความร่วมมือในการลดใช้พลาสติกและหมุนเวียนใช้ให้เกิดประโยชน์ โดย ททท. และบางจากฯ ได้เชิญชวนนักเดินทางร่วมบริจาคขวด PET ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล ชลบุรี ระยองจันทบุรี จำนวน 262 จุด โดยได้นำขวดพลาสติก PET สร้างสรรค์งานประติมากรรมรูป“เต่ามะเฟืองแม่ลูก” สัตว์สงวนที่ได้รับผลกระทบจากขยะพลาสติก ขนาด 8×8 เมตร ณ บริเวณริมชายหาดจอมเทียนพัทยา เป็นระยะเวลา 6 เดือน ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2562 ถึงมิถุนายน 2563 เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบและนำขวดพลาสติกที่เหลือไปรีไซเคิลเป็นเส้นใย เพื่อผลิตเป็นหมวกกันแดด จำนวน 200 ใบส่งมอบให้เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครที่ดูแลรักษาความสะอาดในเมืองพัทยานำไปใช้ประโยชน์ต่อไป เป็นสัญลักษณ์รณรงค์การท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

  ททท. ร่วมกับ บ.บางจากฯ และเมืองพัทยา จัดทำโครงการลดโลกเลอะ X รักษ์ปันสุข รณรงค์ลดขยะพลาสติกและหมุนเวียนนำมาใช้ซ้ำ…

  โพสต์โดย PRPATTAYA เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2020
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150