• TAT Hot deal @Pattaya and Chonburi มอบส่วนลด 50​ เปอร์เซ็นต์​ ให้กับนักท่องเที่ยว​ มากกว่า​ 8,000 สิทธิ์​

  TAT Hot deal @Pattaya and Chonburi มอบส่วนลด 50​ เปอร์เซ็นต์​ ให้กับนักท่องเที่ยว​ มากกว่า​ 8,000 สิทธิ์​

  TAT Hot deal @Pattaya and Chonburi มอบส่วนลด 50​ เปอร์เซ็นต์​ ให้กับนักท่องเที่ยว​ มากกว่า​ 8,000 สิทธิ์​

  วันนี้ (25 มิ.ย.63) เวลา 18.30 น. นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา นายเอกสิทธิ์​ งามพิเชษฐ์​ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา​ และ​ นายพิสูจน์​ แซ่คู​ นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก​ ร่วมแถลงข่าวโครงการ TAT Hot deal @Pattaya and Chonburi มอบส่วนลด 50​ เปอร์เซนต์ให้กับนักท่องเที่ยว​ โดยมีนายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ พร้อมด้วยนายบรรลือ​ กุลละวณิชย์​ รองนายกเมืองพัทยา​ นายรัตนชัย​ สุทธิเดชานัย​ ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม​ นายสกน ผลลูกอินทร์​ รองประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน​ ร่วมงานในครั้งนี้​ ณ ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช

  เมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ซึ่งสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นอยู่ในปัจจุบัน ทำให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ไม่สามารถเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวที่ประเทศไทยได้ ดังนั้นการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา จึงได้ร่วมกับภาคีเครือข่ายทางการท่องเที่ยวในพื้นที่ชลบุรี จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย TAT Hot Deal @Pattaya and Chonburi โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอขายสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวชลบุรีราคาพิเศษผ่านช่องทาง Online Platform รวมทั้งเพื่อฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในพื้นที่ชลบุรี ภายหลังจากการคลี่คลายการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด- 19 โดยมอบส่วนลด​ Hot
  Deal.50 เปอร์เซ็นต์​ ซึ่งมีสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวเข้าร่วมทั้งหมด 4 ประเภทได้แก่ โรงแรม​ แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร สปา กว่า 100 แห่ง โดยสามารถซื้อVoucher ของสินค้าและบริการทั้ง 4 ประเภทผ่านทาง​ Online​ Platform ของ Shopee ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 15 กันยายน 63 และสามารถนำมาใช้ได้ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม 2563-24​ ธันวาคม​ 2563

  นายสนธยา​ คุณปลื้ม​ นายกเมืองพัทยาได้กล่าวว่า​ เมืองพัทยาได้เตรียมความพร้อมในการจัดระเบียบแหล่งท่องเที่ยวสาธารณะ​ เช่น
  ชายหาดพัทยา​ หาดจอมเทียนและชายหาดอื่นๆ​ สำหรับรองรับการเดินทางของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดีตามแนวทาง New Normal เพื่อสร้างมาตรฐานด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนนอกจากนี้เมืองพัทยายังได้รับความร่วมมือจากสถานประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเป็นอย่างดีเกี่ยวกับการปฏิบัติตามแนวทางด้านสาธารณสุข​ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส​ โควิด-19​ นอกจากนี้เมื่อสถานการณ์ได้ที่คลี่คลาย​ จนเกือบเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว​ เมืองพัทยาเตรียมการที่จะจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการเดินทางมาท่องเที่ยวต่อไปในอนาคตอีกด้วย

  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage: ททท. สำนักงานพัทยา หรือ หมายเลขโทรศัพท์ 0 38427667 ในวันและเวลาราชการ

  TAT Hot deal @Pattaya and Chonburi มอบส่วนลด 50​ เปอร์เซ็นต์​ ให้กับนักท่องเที่ยว​ มากกว่า​ 8,000 สิทธิ์​ วันนี้ (25…

  โพสต์โดย PRPATTAYA เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2020
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150