• ผู้บริหารเมืองพัทยา ลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง บรรเทาความเดือดร้อน ให้กับประชาชน ในหมู่บ้านแปซิฟิก

  ผู้บริหารเมืองพัทยา ลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง บรรเทาความเดือดร้อน ให้กับประชาชน ในหมู่บ้านแปซิฟิก

  ผู้บริหารเมืองพัทยา ลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง บรรเทาความเดือดร้อน ให้กับประชาชน ในหมู่บ้านแปซิฟิก

  วันนี้ (8 ก.ค. 2563) เวลา 14.30 น. นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่มอบข้าวสาร อาหารแห้ง บรรเทาความเดือดร้อน ให้กับประชาชนในหมู่บ้านแปซิฟิก เนื่องจากมีฝนตกหนักเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีน้ำไหลบ่าเข้าท่วมบริเวณบ้านได้รับความเสียหาย จำนวนหลายหลังคาเรือน
  จากการลงพื้นที่ พบว่า พื้นที่บริเวณดังกล่าว เป็นพื้นที่ต่ำและด้านหลังบ้านติดกับพื้นที่ของเอกชน ซึ่งเชื่อมกับถนนพัทยาสาย 3 เจ้าของที่ดินได้นำดินมากั้นเป็นแนวกั้นน้ำให้บ้างส่วนแล้ว แต่เนื่องจากเมื่อวานนี้ช่วงบ่ายมีฝนตกหนักเป็นระยะเวลานาน ส่งผลให้มีปริมาณน้ำไหลบ่ามาจากถนนพัทยาสาย 3 และไหลอ้อมแนวกั้นดิน ทำให้บ้านเรือนบริเวณดังกล่าว มีน้ำท่วมสูงไหลเข้าตัวบ้าน และกำแพงด้านหลังพัง ได้รับความเสียหาย
  นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา จึงได้มอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือ บรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนเป็นการเร่งด่วน
  ช่วงบ่ายวันนี้นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา ร่วมกับมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน นำข้าวสาร อาหารแห้ง มอบให้ประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น พร้อมทั้งมอบหมายหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งดำเนินการ ตรวจสอบประเมินความเสียหาย ซ่อมแซมแก้ไข และนำดินมาถมเพิ่ม เพื่อเป็นแนวกั้นน้ำในเบื้องต้นต่อไป
  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3537515909592461&id=259115847432500

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150