• เชิญร่วมดาวน์โหลดเพลงชีวิตวิถีใหม่ New Normal เริ่มออกแบบวันนี้ เพื่อชีวิตที่ปลอดภัยและมีความสุข “เตือนตัว เตือนกัน ป้องกัน ตนเอง”

  เชิญร่วมดาวน์โหลดเพลงชีวิตวิถีใหม่ New Normal เริ่มออกแบบวันนี้ เพื่อชีวิตที่ปลอดภัยและมีความสุข “เตือนตัว เตือนกัน ป้องกัน ตนเอง”

  เชิญร่วมดาวน์โหลดเพลงชีวิตวิถีใหม่ New Normal เริ่มออกแบบวันนี้ เพื่อชีวิตที่ปลอดภัยและมีความสุข “เตือนตัว เตือนกัน ป้องกัน ตนเอง”

  (เนื้อเพลง)
  ประกาศ ประกาศ ประกาศ เสียงผมดังกินขาด ประกาศจากชาวปกครอง ฟังดีๆ นะพ่อแม่พี่น้อง ผมชาวปกครอง จะขอเล่าให้ฟัง พ.ศ. นี้ มีภัยโรคร้าย ไวรัสพันธุ์ใหม่ อันตรายเสียจัง โควิด 19 ชื่อเป็นฝรั่ง
  อาจทำให้ม้วยมรณัง โปรดระวังป้องกัน
  ** ร่วมมือ ทำกันเร็วไว ชีวิตวิถีใหม่ จะอธิบายข้อสำคัญ ล้อมวงเข้ามา
  (จะเล่าอีกครั้ง) ฟังกันให้ทัน จำกันให้มั่น มี 5 มาตรการ หนึ่ง ทำความสะอาดสถานที่ พื้นผิวจะให้ดี ถูกทุกวี่ทุกวัน สอง ล้างมือบ่อยๆ ถูนานๆ สบู่อะไรได้ทั้งนั้น ล้างกันทุกเวลา สาม เว้นระยะให้อยู่ห่าง ไม่ต้องกลัวอ้างว้าง ห่างกัน สักวาสองวา สี่ ไม่ควรอยู่ในที่แน่นหนา แออัดเกินอัตรา แหม…ช่างอันตราย ห้า ทุกครา จะออกนอกบ้าน ให้ตักเตือนกัน สวมหน้ากากอนามัย ถ้าจะให้ดี เปิดปากเมื่อใด กินร้อน ไม่ใช้ช้อนใคร จะปลอดภัยสุขสันต์ ต่อแต่นี้ ต้องปรับตัวใหม่ ไปหนแห่งใด มีวินัยเป็นสำคัญ เช็คอินเข้า เช็คเอาท์ออก ทุกๆ ร้าน ไทยจะชนะ ด้วยกัน สบายดีทุกคน (ซ้ำ)
  เรา จะสบายดี ดี ดี้ ดี้ ดี ดีดี ดี้ดี…
  จะปลอดภัย ดี ดีดี่ดี ดี้ดี…
  สามารถดาวน์โหลดเพลงชีวิตวิถีใหม่ New Normal และแผ่นพับประชาสัมพันธ์ ได้ที่ wwdopa.go.th หรือ Facebook กรมการปกครอง Fanpage หรือhttps://drive.google.com/drive/folders/1G0t6RbkithKOFfMGOMvCSa5vUKAiaA3G
  https://www.facebook.com/watch/?v=313370350040932

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150