• สสปน.และเมืองพัทยา​ ต่อยอด​ เปิด​ 7​ เส้นทาง​ กิจกรรมไมซ์​ 2020​ โครงการ “Thailand 7 MICE Magnificent Themes 2020”

  สสปน.และเมืองพัทยา​ ต่อยอด​ เปิด​ 7​ เส้นทาง​ กิจกรรมไมซ์​ 2020​ โครงการ “Thailand 7 MICE Magnificent Themes 2020”

  สสปน.และเมืองพัทยา​ ต่อยอด​ เปิด​ 7​ เส้นทาง​ กิจกรรมไมซ์​ 2020​ โครงการ “Thailand 7 MICE Magnificent Themes 2020”

  วันนี้​ (6​ ส.ค.63)​ เวลา​ 10.00​ น.​
  นายรัตนชัย​ สุทธิเดชานัย​ ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาฝ่ายการท่องเที่ยวเมืองพัทยา​ ผู้แทนนายกเมืองพัทยา​ เป็นประธานเปิดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ไมซ์ใหม่เมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี “Thailand 7 MICE Magnificent Themes 2020” โดยมี นายสาโรจน์
  สุทัศน์ชูโต​ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการภาคกลางและภาคตะวันออก กล่าวต้อนรับ​ ร่วมด้วย​ นายเอกสิทธิ์​
  งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา​ ผู้ประกอบการ​ และสื่อมวลชน​ ร่วมงานในครั้งนี้​

  สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ​สสปน. จัดโครงการ“ Thailand 7 MICE Magnificent Themes 2020” หรือ 7 ธีมของทีเส็ป​ ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นระยะที่สาม​ หรือเป็นปีที่ 3 ช่วยเพิ่มโอกาสทางการตลาดให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมไมซ์ในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี​ ได้มีโอกาสพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้นและเมืองพัทยาเป็นเมืองไมซ์ซิตี้ของภาคตะวันออก​ รวมถึงพื้นที่อื่น ๆ ของจังหวัดชลบุรี​ เช่น​พนัสนิคม​ ศรีราชา​ หรือสัตหีบ​ เป็นพื้นที่ที่น่าสนใจและมีกิจกรรมให้กลุ่มนักเดินทางธุรกิจได้มาเรียนรู้​ ประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่หลากหลาย​ และยังถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน​ 11​ จังหวัด​ ที่อยู่ในโครงการ“ Thailand 7 MICE Magnificent Thermes 2020” หรือ 7 ธีม ของทีเส็บซึ่งในปีนี้เมืองพัทยา​ และจังหวัดชลบุรี​ได้รับคัดเลือกให้เข้าโครงการ 7 ธีม​ ถึง 10 ผลิตภัณฑ์​ ด้วยกัน​ ทั้งในรูปแบบของสถานที่ประกอบการ​ ชุมชนต่างๆ​ เรือยอร์ช​ ไร่สับปะรด​ ศูนย์เรียนรู้ต่างๆ​ รวมถึงโรงแรมที่เปิดใหม่และมีกิจกรรมที่น่าสนใจ

  สำหรับกิจกรรมในวันนี้เป็นการรวมตัวกัน​ เพื่อร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน​ เรียนรู้ซึ่งกันและกัน​ เพื่อนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้และต่อยอดอุตสาหกรรมธุรกิจไมซ์​ เพื่อให้เมืองพัทยาเป็นจุดหมายปลายทางอีกหนึ่งทางเลือกด้านไมซ์ต่อไปในอนาคต

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150