• ระเบิดศึก “พัทยาเทควันโด พุมเซ่ บีช 2020” แบบ New Normal ระหว่างวันที่ 5 – 6 ก.ย. 63 นี้ ณ ชายหาด ร.ร แอมบาสเตอร์ ซิตี้ จอมเทียน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

  ระเบิดศึก “พัทยาเทควันโด พุมเซ่ บีช 2020” แบบ New Normal ระหว่างวันที่ 5 – 6 ก.ย. 63 นี้ ณ ชายหาด ร.ร แอมบาสเตอร์ ซิตี้ จอมเทียน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

  ระเบิดศึก “พัทยาเทควันโด พุมเซ่ บีช 2020” แบบ New Normal ระหว่างวันที่ 5 – 6 ก.ย. 63 นี้ ณ ชายหาด ร.ร แอมบาสเตอร์ ซิตี้ จอมเทียน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

  วันนี้ (2 ก.ย. 63) เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมพระรักษาเทพ ศาลากลางจังหวัดชลบุรี นายผล ดำธรรม รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในการแถลงข่าว พัทยาเทควันโด พุมเซ่ บีช 2020 โดยมี นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ดร.กาหลง เย็นจิตต์ ผอ.กกท.ภาค 1 นายสัมฤทธิ์ พงษ์วิรัตน์ เลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรี นายอุดมศักดิ์ เจริญวุฒิ ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ร่วมแถลงข่าวครั้งนี้ ซึ่งมีแขกผู้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าวเป็นจำนวนมาก
  จังหวัดชลบุรีเป็นหนึ่งในหกเมืองต้นแบบที่ได้รับการประกาศจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดตั้งเป็นเมืองกีฬา Sport City เพื่อมุ่งเน้นอุตสาหกรรมกีฬาแบบครบวงจร ด้านกีฬาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและการจัดตั้งเมืองกีฬา ดังนั้นจังหวัดชลบุรีและการกีฬาแห่งประเทศไทยจึงได้กำหนดจัดการแข่งขันเทควันโดประเภทพุ่มเซ่ ขึ้น ระหว่างวันที่ 5 – 6 กันยายน 2563 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยมีการวางระบบจัดการแข่งขันที่เป็นมาตรฐานระเบียบของศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) ซึ่งเดิมทางฝ่ายจัดการแข่งขันได้กำหนดการจัดงานในรูปแบบ New Normal คือ ไม่มีคนดู แต่เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันไม่พบผู้ติดเชื้อในประเทศนานกว่า 2 เดือนแล้วดังนั้นทาง ศบค. จึงได้มีการประกาศผ่อนปรนฉบับล่าสุดให้การแข่งขันกีฬาสามารถมีผู้เข้าชม แต่ใช้วิธีการจำกัดคนดูและมีจุดคัดกรองก่อนเข้าสนามแข่งขันอย่างเคร่งครัด
  โดยในปีนี้ได้แบ่งประเภทการแข่งขันเป็น 4 ประเภท ดังนี้

  1. ประเภทพุมเซ่ เดี่ยว/คู่ ทีมชาย/ทีมหญิง
  2. ประเภทพุมเซ่ ฟรีสไตล์
  3. ประเภทเทควันโดแดนซ์
  4. ประเภท Breaking (ทำลาย)
   ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมชมแบบเกาะติดสนามได้ในวันที่ 5 – 6 กันยายน 2563 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้ จอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี และขอความร่วมมือสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์หรือเจล เว้นระยะห่าง เพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19 ทุกครั้งที่เข้าชมการแข่งขัน
   https://www.facebook.com/Prpattayacity/posts/3712401015437282
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150