• สสปน.“ จัดงานทั่วไทยภูมิใจช่วยชาติ (Thailand MICE United)” ร่วมสร้างความภาคภูมิใจภาครัฐและเอกชนผลักดันให้เกิดการจัดงานทั่วประเทศ

  สสปน.“ จัดงานทั่วไทยภูมิใจช่วยชาติ (Thailand MICE United)” ร่วมสร้างความภาคภูมิใจภาครัฐและเอกชนผลักดันให้เกิดการจัดงานทั่วประเทศ

  สสปน.“ จัดงานทั่วไทยภูมิใจช่วยชาติ
  (Thailand MICE United)” ร่วมสร้างความภาคภูมิใจภาครัฐและเอกชนผลักดันให้เกิดการจัดงานทั่วประเทศ

  วันนี้​ (2​ ก.ย.63)​ เวลา​ 08.30​ น.​ นายอนุทิน​ ชาญวีรกูล​ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีเปิด”จัดงานทั่วไทยภูมิใจช่วยชาติ​ (Thailand MICE United)”
  โดยมี ดร.อรรชกา​ สีบุญเรือง​ ประธานกรรมการส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ​ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการองค์การมหาชน​ หรือ​ทีเส็บ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์และรายงานสถานการณ์แนวทางส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ร่วมด้วย นายจิรุตถ์​ อิศรางกูร ณ​ อยุธยา​ ผู้อำนวยการ​ ทีเส็ป​ นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ รองนายกเมืองพัทยา​ นายรัตนชัย​ สุทธิเดชานัย​ ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม​ นายกฤษณ์​ จิระมงคล​ อุปนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน​ ร่วมในพิธีเปิดฯ​ ณ​ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น​ 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร

  สสปน. จัดการประชุมสัมมนา​ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันและสร้างเครือข่ายไมซ์ในประเทศ​ ในระหว่างวันที่ 1-3​ กันยายน 2563​ ณ​ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น​ 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทย​ ผลักดันให้เกิดการจัดงานทั่วประเทศและเป็นการให้ความรู้​ แก่ผู้ประกอบการไมซ์ไทย​ หลังจากผ่านวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19
  โดยในวันนี้ได้มีพิธีประกาศเมืองไมซ์ซิตี้ใหม่​และมอบตราสัญลักษณ์เมืองไมซ์ซิตี้ 7 เมือง​ ของประเทศไทยได้แก่ กรุงเทพฯ​ เชียงใหม่​ เมืองพัทยา​ ภูเก็ต ขอนแก่น นครราชสีมา​ และสงขลา​
  สำหรับเมืองพัทยาซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองไมซ์ซิตี้ นับเป็นสัญลักษณ์สำคัญในการร่วมผลักดันให้เมืองพัทยา เป็นศูนย์กลางการจัดงานไมซ์นานาชาติที่เข้มแข็ง ยกระดับศักยภาพการค้าและการลงทุนในพื้นที่ เชื่อมโยงสู่การเป็นจุดหมายปลายทางการจัดประชุม งานแสดงสินค้า​นานาชาติของภูมิภาคต่อไป

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150