• พิธีปิดการแข่งขันกีฬาบีชเทนนิสรายการ“ Pattaya Beach Tennis ChampionShip 2020”

  พิธีปิดการแข่งขันกีฬาบีชเทนนิสรายการ“ Pattaya Beach Tennis ChampionShip 2020”

  พิธีปิดการแข่งขันกีฬาบีชเทนนิสรายการ“ Pattaya Beach Tennis ChampionShip 2020”

  วันที่ (6 ก.ย.63)เวลา 17.15 น. นายพัฒนา​ บุญสวัสดิ์​ รองนายกเมืองพัทยาเป็นประธาน มอบรางวัลในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาบีชเทนนิส​ รายการ​ “ Pattaya Beach Tennis ChampionShip 2020” โดยมี เรือตรีปราโมทย์ ทับทิม รองปลัดเมืองพัทยา​ นายไพรวัลย์​ อารมณ์ชื่น ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นายวรพต​ พงษ์พาลี​ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา แขกผู้มีเกียรติ นักกีฬา ประชาชนและนักท่องเที่ยว เข้าร่วม ณ ลานกีฬาทางน้ำหาดจอมเทียน

  การแข่งขันกีฬาบีชเทนนิสรายการ“ Pattaya Beach Tennis ChampionShip 2020” จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5-6 กันยายน 2563 ณ บริเวณลานกีฬาทางน้ำหาดจอมเทียนเมืองพัทยา เพื่อพัฒนานักกีฬาบีชเทนนิสในระดับเยาวชนและประชาชนทั่วไปให้พัฒนาไปสู่นักกีฬาระดับชาติ และพัฒนามาตรฐานการจัดการแข่งขันให้เทียบเท่าระดับสากล รวมถึงการเปิดโอกาสให้เยาวชนและประชาชนในเขตพื้นที่เมืองพัทยาได้ออกกำลังกายสร้างพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง อีกทั้งยังส่งเสริมภาพลักษณ์ในการเป็นเมืองกีฬา(Sports City) และการท่องเที่ยวเชิงกีฬา(Sports Tourism) ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากยิ่งขึ้น

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว ส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว โทร.0 3825 3128 ในวันและเวลาราชการ​ หรือ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150