• ผู้บริหารเมืองพัทยาลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการก่อสร้างสถานีสูบน้ำท่วมบ้านเขาตาโล พร้อมท่อระบายน้ำ​ ถนนเลียบทางรถไฟ บริเวณบ้านเนินรถไฟ ซอย 9

  ผู้บริหารเมืองพัทยาลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการก่อสร้างสถานีสูบน้ำท่วมบ้านเขาตาโล พร้อมท่อระบายน้ำ​ ถนนเลียบทางรถไฟ บริเวณบ้านเนินรถไฟ ซอย 9

  ผู้บริหารเมืองพัทยาลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการก่อสร้างสถานีสูบน้ำท่วมบ้านเขาตาโล พร้อมท่อระบายน้ำ​ ถนนเลียบทางรถไฟ บริเวณบ้านเนินรถไฟ ซอย 9

  วันนี้​ (17 ก.ย.63) เวลา​ 17.30​ น.​ นายเกียรติศักดิ์​ ศรีวงษ์ชัย​ รองปลัดเมืองพัทยา​ ​ ​ ลงพื้นที่ตรวจสอบ โครงการก่อสร้างสถานีสูบน้ำท่วมบ้านเขาตาโล พร้อมท่อระบายน้ำ​ ถนนเลียบทางรถไฟ บริเวณบ้านเนินรถไฟ ซอย 9​ โดยมี นายวรพต​ พงษ์พาลี​ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา​ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง​ ร่วมลงพื้นที่​

  สืบเนื่องจากได้มีการร้องเรียนจากประชาชนว่าโครงการก่อสร้างฯ​บริเวณถนนเลียบทางรถไฟบ้านเนินรถไฟ ซอย 9​ ระหว่างซอยเขาน้อยและเขาตะโล​ ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง​ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวไม่มีป้ายไฟและป้ายสัญลักษณ์ของการก่อสร้าง​ ในวันนี้ทางผู้บริหารเมืองพัทยาจึงได้ลงตรวจสอบฯ

  นายเกียรติศักดิ์​ ศรีวงษ์ชัย​ รองปลัดเมืองพัทยา​ กล่าวว่า หลังจากการตรวจสอบ และรับทราบปัญหาจึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง​ นำเครื่องจักรมาเกลี่ยดินที่อยู่บนถนนออก พร้อมติดตั้งป้ายสัญญาณไฟให้ชัดเจนและมีแสงสว่างเพียงพอ​ ทั้งยังให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตักดินบนไหล่ทางออกและลงหินคลุก กลบทางที่ชำรุดเสียหาย​ พร้อมทำการย้ายแบริเออร์ ให้อยู่ชิดริมทางเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สัญจรไปมาและลดอุบัติเหตุ ที่จะเกิดขึ้นต่อไป

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150