• 27 กย.นี้ พบกับกิจกรรม Distinguished Gentleman’s Ride (DGR)

  27 กย.นี้ พบกับกิจกรรม Distinguished Gentleman’s Ride (DGR)

  27 กย.นี้ พบกับกิจกรรม Distinguished Gentleman’s Ride (DGR)

  วันนี้(24 ก.ย.63)เวลา 14.30 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมความพร้อมการจัดกิจกรรม Distinguished Gentleman’s Ride (DGR) โดยมีนายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม นายประดิษฐ์ ทองฉาย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว น.ส.จตุพร ถาวรเจริญ ตัวแทนบริษัท วัชรมารีน จำกัด และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุม 251 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  เมืองพัทยา ร่วมกับมูลนิธิโมเวมเบอร์ (Movernber Foundation) และ บริษัท วัชรมารีน จำกัด กำหนดจัดกิจกรรม Distinguished Gentleman’s Ride (DGR) ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ณ บริเวณ Triumph Pattaya ซึ่งใช้เส้นทางรอบเมืองพัทยา โดยกำหนดจุดจอดถ่ายรูป จำนวน 6 จุด ได้แก่ 1.ไทรอัมพ์ พัทยา 2. ตลาดน้ำสี่ภาค 3.ชายหาดจอมเทียน 4.ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซ่า 5.ชายหาดพัทยากลาง 6.วอร์คกิ้งสตรีท โดยความพิเศษของกิจกรรมในครั้งนี้ มีสุภาพบุรุษจากทั่วโลกในแต่ละประเทศ ร่วมแต่งตัวสุดเนี้ยบ และขี่รถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิคที่ชื่นชอบ และร่วมกันขับขี่ในธีม “ขี่คนเดียว แต่ไม่เดียวดาย” เพื่อระดมทุนสนับสนุนการวิจัยและการรณรงค์ป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากการป้องกันการฆ่าตัวตายในผู้ชายผ่านมูลนิธิโมเวมเบอร์ (Movember Foundation) ส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวในเมืองพัทยาจากการจัดกิจกรรมในสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของเมืองพัทยาอีกทั้งเป็นการส่งเสริมความรู้สำหรับผู้ชื่นชอบการขับขี่รถแนวคลาสสิคให้ขับขี่อย่างปลอดภัย

  สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรม The Distinguished Gentleman’s Ride ได้ที่เวบไซท์ www.gentlemansride.com

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150