• เมืองพัทยาดึงกิจกรรมบันเทิงใจอย่างเต็มอิ่ม จุใจถึงสิ้นปี 63 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ (New Normal)

  เมืองพัทยาดึงกิจกรรมบันเทิงใจอย่างเต็มอิ่ม จุใจถึงสิ้นปี 63 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ (New Normal)

  เมืองพัทยาดึงกิจกรรมบันเทิงใจอย่างเต็มอิ่ม จุใจถึงสิ้นปี 63 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ (New Normal) ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า-19
  หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า- 19 เบาบางลง ทุกภาคส่วนทยอยเปิดกิจการหลังภาวะเศรษฐกิจซบเซาไปนั้น ดังนั้นเพื่อเป็นการดึงดูดนักท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ เมืองพัทยาปรับวิถี ใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ สร้างความมั่นใจในความปลอดภัย กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ (New Normal) ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า- 19 ตามประกาศมาตรการของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (ศบค.) และประกาศคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี ที่ต้องให้ความสำคัญและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เช่น สวมใส่หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย, ต้องเว้นระยะห่าง 1 เมตร, ล้างมือบ่อย ๆ พกเจลแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงกลุ่มเสี่ยงหรือผู้ที่มีอาการป่วย ฯลฯ เป็นต้น เพื่อเป็นแนวทางในการปรับตัวสำหรับการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ และสร้างความมั่นใจในความปลอดภัย สำหรับการท่องเที่ยวที่ให้เชิญคุณเข้าร่วมสัมผัสได้ตลอดทั้งปี มีมากมายหลากหลายกิจกรรม ดังนี้
  วันที่ 16 – 26 ตุลาคม 2563 เชิญสาธุชน ร่วมถือศีล กินเจ ในเทศกาลกินเจเมืองพัทยา ณ มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 เชิญเที่ยวงานบันเทิงใจ ที่พร้อมใจกันแต่งแต้มความสุข ภายในกิจกรรมสีสัน EEC ณ ถนนชายหาดพัทยา
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 เตรียมฟิน! กับที่สุดของเทศกาลดนตรีริมชายหาด “BLUE WAVE FESTIVAL 2020” ปล่อยให้ร่างกายต้องการทะเล หัวใจต้องการเสียงเพลงกันมานาน ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยกัน ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 พบกับประกวดการประดิษฐ์กระทง จากวัสดุธรรมชาติ ในงานประเพณีลอยกระทงเมืองพัทยาเชิงวัฒนธรรม ณ บริเวณลานกิจกรรมพัทยา (ชายหาด)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 เชิญร่วมวิ่งออกกำลังกาย ชมวิวชายหาดยามเย็น ในรายการวิ่งบิกีนี บนชายหาดพัทยา
  วันที่ 20 – 22 พฤศจิกายน 2563 พบกับการกิจกรรมใหม่ การแข่งขันกีฬา Sports Entertainment
  Street Basketball 3×3 Season 2 ณ ลานกิจกรรมศูนย์การค้า Terminal 21 Pattaya
  วันที่ 27 – 28 พฤศจิกายน 2563 เชิญชมพลุไฟ แสง สี เสียง ตระการตา บนท้องฟ้ายามค่ำคืน ในเทศกาลพลุเมืองพัทยา ณ ชายหาดพัทยา
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อม ออกมาวิ่งเสริมสร้างพลามัยที่ดี กับงานเดินวิ่งสโมสรโรตารีภาค 3350 ณ ชายหาดพัทยากลาง
  วันที่ 11 – 12 ธันวาคม 2563 พบกับความบันเทิงใจ ความสุข สนุกสนาน ไปกับศิลปินชั้นนำมากมาย ในงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา ณ ชายหาดพัทยา และชายหาดจอมเทียน
  วันที่ 19 ธันวาคม 2563 – 7 กุมภาพันธ์ 2564 เชิญร่วม “ชม ชิม ช๊อป แช๊ะ แชร์” ในงานเดินกินถิ่นนาเกลือ” ปีที่ 12 ภายใต้โครงการพัฒนาพื้นที่นาเกลือเป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ณ ตลาดเก่านาเกลือ
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 วันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชในวันคล้ายวันเถลิงถวัลย์ราชสมบัติเป็นกรุงธนบุรี ณ ศาลาว่าการเมืองพัทยา
  วันที่ 29 – 31 ธันวาคม 2563 เชิญมาร่วมเฉลิมฉลอง ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในงาน Pattaya Countdown ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย)
  พลาดไม่ได้แล้ว กับกิจกรรมหลากหลายที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตา ซึมซับด้วยหัวใจกับความสุข สนุกสนานและความบันเทิง ที่เมืองพัทยาและทุกภาคส่วนเตรียมพร้อมไว้ต้อนรับทุกท่านอย่างจุใจถึงสิ้นปีนี้ ที่สำคัญ ออกมาเที่ยวอย่าลืมสวมใส่หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ พกเจลแอลกอฮอล์ ทุกครั้งที่ออกจากบ้าน
  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆได้ โดยพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) รวมถึง เว็บไซค์ www.pattayacityevents.com และ www.pattaya.go.th เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็วสอบถามข้อมูลต่างๆ ที่หมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง
  https://www.facebook.com/Prpattayacity/posts/3800880013256048?tn=K-R

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150