• เมืองพัทยาเตรียมเป็นเจ้าบ้านให้การต้อนรับกลุ่มสมาชิกชมรมเฟอร์รารี่คลับ Ferrari owners Club Thailand (FOCT)

  เมืองพัทยาเตรียมเป็นเจ้าบ้านให้การต้อนรับกลุ่มสมาชิกชมรมเฟอร์รารี่คลับ Ferrari owners Club Thailand (FOCT)

  เมืองพัทยาเตรียมเป็นเจ้าบ้านให้การต้อนรับกลุ่มสมาชิกชมรมเฟอร์รารี่คลับ
  Ferrari owners Club Thailand (FOCT)

  วันนี้ (5 ต.ค. 63) เวลา 14.00 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมเตรียมเป็นเจ้าบ้านให้การต้อนรับกลุ่มสมาชิกชมรมเฟอร์รารี่คลับ Ferrari owners Club Thailand (FOCT)ที่มีกำหนดเดินทางมาทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ และร่วมบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้กับหรือมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ตามโครงการเมาไม่ขับ ในวันที่ 10 ตุลาคม 3563 ณ บริเวณลานสีฟ้า แหลมบาลีฮาย โดยมีนางสาวมาริสา ลุทซี่ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล กรุ๊ป นำเสนอรูปแบบการจัดกิจกรรม ซึ่งมีนายภูมิพิพัฒน์ กมลนาถ เลขานุการนายกเมืองพัทยา นายดำรงค์เกียรติ พินิจการ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา หัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 131 ศาลาว่าการเมืองพัทยา
  ด้วยชมรมเฟอร์รารี่คลับ (Ferrari owners Club Thailand หรือ FOCT) ได้มีการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่มีความรักและผู้ที่ใช้รถยนต์เฟอร์รารี่ในประเทศไทย ปัจจุบันมีสมาชิกในชมรมกว่า 100 คัน นอกจากเป็นรวมตัวเพื่อสานสัมพันธ์ในกลุ่มสมาชิกด้วยกันแล้ว ยังมีการส่งเสริมสนับสนุนจำหน่ายของที่ระลึกของทางชมรมอีกด้วย โดยนำรายที่ได้รับส่วนหนึ่ง มอบให้กับมูลนิธิ เมาไม่ขับ
  ซึ่งทางชมรมเล็งเห็นว่าเมืองพัทยา มีสถานที่ท่องเที่ยวและจุดชมวิวที่สวยงามมากมาย จึงได้กำหนดจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ของสมาชิกชมรม FOCI ร่องเรือสำราญ “เกาะพาฝัน” ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 15.00 น. ณ บริเวณลานสีฟ้า แหลมบาลีฮาย ซึ่งจะมีการมอบเงินให้การสนับสนุนแก่มูลนิธิคุณพ่อเรย์ เพื่อเป็นการร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย พร้อมถ่ายภาพบันทึกความทรงจำ บริเวณป้าย PATTAYA CITY เพื่อให้ภาพประจักรสู่สายตานักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาอีกทางหนึ่งด้วย
  เมืองพัทยาขอเชิญร่วมเป็นเจ้าบ้านให้การต้อนรับกลุ่มชมรมเฟอร์รารี่คลับ (Ferrari owners Club Thailand หรือ FOCT) ตามวันเวลาดังกล่าว
  https://www.facebook.com/Prpattayacity/posts/3820617694615613

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150