• 22-25 ต.ค.นี้…เตรียมพบกับงานสุดยิ่งใหญ่​ ส่งเสริมด้านการท่องเที่ยว​ เทศกาลสีสัน EEC ​ ณ​ ชายหาดเมืองพัทยา

  22-25 ต.ค.นี้…เตรียมพบกับงานสุดยิ่งใหญ่​ ส่งเสริมด้านการท่องเที่ยว​ เทศกาลสีสัน EEC ​ ณ​ ชายหาดเมืองพัทยา

  22-25 ต.ค.นี้…เตรียมพบกับงานสุดยิ่งใหญ่​ ส่งเสริมด้านการท่องเที่ยว​ เทศกาลสีสัน EEC ​ ณ​ ชายหาดเมืองพัทยา

  เมื่อวันที่​ 7​ ต.ค.2563 เวลา​ 14.00​ น. นายวิวัฒน์​ มหาผลศิริกุล​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี​ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการปรับปรุงมาตรฐานสินค้าและธุรกิจบริการด้านการท่องเที่ยว​ กิจกรรมหลักส่งเสริมการท่องเที่ยวสีสัน EEC กิจกรรมย่อย​ การจัดเทศกาลสีสัน EEC​ โดยมีนายธนศร​ ดอกเดื่อ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี​ พร้อมด้วยนายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ รองนายกเมืองพัทยา นายรัตนชัย​ สุทธิเดชานัย​ ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษานายกเมืองพัทยาด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม เรือตรีปราโมทย์​ ทับทิม​ รองปลัดเมืองพัทยา​ รักษาราชการแทนปลัดเมืองพัทยา​ นายไพรัช สุขงาม​ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย​ หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน​ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ​ ห้องประชุมตากสิน​ ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  จังหวัดชลบุรี​ มอบหมายให้สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี​ ดำเนินการจัดโครงการปรับปรุงมาตรฐานสินค้าและธุรกิจ​ บริการด้านการท่องเที่ยว​ กิจกรรมหลักส่งเสริมการท่องเที่ยวสีสัน EEC กิจกรรมย่อย​ การจัดเทศกาลสีสัน EEC ในระหว่างวันที่ 22-25 ตุลาคม 2563 ณ.บริเวณริมชายหาดพัทยา ซึ่งในวันนี้เป็นการประชุมหารือการจัดงานเพื่อกำหนดแนวทางการดำเนินงานและเตรียมความพร้อมของการจัดงาน​ ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ภายในงานมีการนำสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว รวมถึงอาหารท้องถิ่น และสินค้าโอทอปประจำจังหวัดต่างๆ ออกร้านจำหน่ายให้แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว โดยคัดเลือกเมืองพัทยาเป็นสถานที่จัดกิจกรรมในครั้งนี้​ ทั้งนี้จะมีการประชุมในรายละเอียดของการจัดงานอีกครั้งในวันที่​ 14​ ตุลาคม​ 2563​ ณ​ ห้องประชุม​ 251​ ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่​สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว เมืองพัทยา หมายเลขโทรศัพท์ 0 3825 3127- 8​ ในวันและเวลาราชการ

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150