• สีสันตะวันออกครั้งที่ 11“ สีสัน EEC น่ากินน่าเที่ยว” การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ … ชลบุรี​ ระยอง​ ฉะเชิงเทรา

  สีสันตะวันออกครั้งที่ 11“ สีสัน EEC น่ากินน่าเที่ยว” การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ … ชลบุรี​ ระยอง​ ฉะเชิงเทรา

  สีสันตะวันออกครั้งที่ 11“ สีสัน EEC น่ากินน่าเที่ยว” การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ … ชลบุรี​ ระยอง​ ฉะเชิงเทรา

  วันนี้ ( 14​ ต.ค.63) เวลา​ 17.00​ น. ​ นายภัครธรณ์​ เทียนไชย​ ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี​ เป็นประธานในงานแถลงข่าวการจัดงานเทศกาลสีสันตะวันออก​ สีสัน​ EEC ครั้งที่ 11 โดยมี นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ รองนายกเมืองพัทยา​ นายพงษ์อนันต์​ จันทร์ไพร​ ททกีฬาจังหวัดระยอง​ นางกัญญ์
  ชลา​ สุขิตกูล​ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา ​ ผู้แทนจากหน่วยงานรัฐและเอกชน​ และสื่อมวลชน​ ร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้​ ณ​ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล​ เฟสติวัล​ บีช

  การกลับมาของเทศกาลริมชายหาดพัทยา​ ครั้งยิ่งใหญ่“ เทศกาลสีสันตะวันออก​ สีสัน EEC” ครั้งนี้เป็นการรวมตัวครั้งใหม่ของกลุ่มจังหวัดในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ประกอบด้วยจังหวัดชลบุรี​ ระยอง​ และฉะเชิงเทรา​ ภายใต้คอนเซ็ปต์“ สีสัน EEC น่ากินน่าเที่ยว” ระหว่างวันที่ 22-25 ตุลาคมนี้ ณ ถนนเลียบหาดพัทยา​ ตั้งแต่บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล​ พัทยา​ บีชถึงพัทยาซอย 11 โดยคงเอกลักษณ์สำคัญของงานเทศกาลสีสันตะวันออก​ คือการรวมตัวของผู้ประกอบการระดับคุณภาพและมีชื่อเสียงของภาคตะวันออก​ มีการจัดกิจกรรมตามโซนต่าง ๆ ได้แก่ โซนสีสันน่ากินของกินสุด POP รวบรวมร้านดังสไตล์ Street Food มาให้ชิมมากมาย​ โซนสีสันน่าเที่ยว​ เลือกซื้อแพคเกจแหล่งท่องเที่ยวและที่พักในราคาสุดคุ้ม​ และโซนของดีท้องถิ่นสุด POP ซื้อสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะภาคตะวันออกและโซน Very Popular ชมการสาธิตหรือกิจกรรมพิเศษจากผู้ประกอบการในพื้นที่

  นายภัครธรณ์​ เทียนไชย​ ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี​ กล่าวว่าสำหรับการจัดงานในครั้งนี้​ มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวให้เกิดกระแสการเดินทางมาร่วมงานและใช้จ่ายในพื้นที่​ เป็นการกระจายรายได้และสร้างรายได้สู่ท้องถิ่น​ สามารถสร้างอาชีพและลดปัญหาการว่างงานของคนในท้องถิ่นได้ในสภาวะวิกฤตจากเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 เช่นนี้​ อีกทั้งการจัดงานในครั้งนี้ยังรักษาตลาดการท่องเที่ยวของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกร่วมกันในการพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยวให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยให้ก้าวสู่มาตรฐานที่มีคุณภาพและเป็นการท่องเที่ยวแบบ New Normal โดยมุ่งเน้นการกระตุ้นตลาดยุคใหม่โดยนำนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีสมัยใหม่มาเป็นส่วนประกอบในการจัดงานแบบออนไลน์ควบคู่ไปการจัดงานใน พื้นที่เพื่อช่วยในการขับเคลื่อนการเติบโตของ EEC เกิดการประชาสัมพันธ์​ เอกลักษณ์พร้อมทั้งภาพลักษณ์​ ภายใต้แบรนด์สีสัน​ EEC

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150