• เปิดงานต้อนรับความสุข​ สีสันตะวันออก​ ครั้งที่ 11“ สีสัน EEC ชลบุรี​ ระยอง​ ฉะเชิงเทรา

  เปิดงานต้อนรับความสุข​ สีสันตะวันออก​ ครั้งที่ 11“ สีสัน EEC ชลบุรี​ ระยอง​ ฉะเชิงเทรา

  เปิดงานต้อนรับความสุข​ สีสันตะวันออก​ ครั้งที่ 11“ สีสัน EEC ชลบุรี​ ระยอง​ ฉะเชิงเทรา

  วันนี้ ( 23 ต.ค.63) เวลา​ 18.30​ น. ​ นายธรรมศักดิ์​ รัตนธัญญา ​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี​ เป็นประธานเปิดงานเทศกาลสีสันตะวันออก​ สีสัน​ EEC ครั้งที่ 11 โดยมีนายธนศร​ ดอกเดื่อ​ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี​ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์​ฯ​ ร่วมด้วย นายอำนาจ​ เจริญศรี​ นายอำเภอบางละมุง นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ รองนายกเมืองพัทยา​ เรือตรีปราโมทย์
  ทับทิม​ รองปลัดเมืองพัทยารักษาราชการแทนปลัดเมืองพัทยา นายพงษ์อนันต์​ จันทร์ไพร​ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง​ นางกัญญ์ชลา​ สุขิตกูล​ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน​ และสื่อมวลชน​ ร่วมเปิดงานในครั้งนี้​ ณ​ ลานซันเคน​ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล​ เฟสติวัล​ พัทยา​ บีช

  เทศกาลสีสันตะวันออก​ สีสัน EEC” ครั้งนี้เป็นการรวมตัวครั้งใหม่ของกลุ่มจังหวัดในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ประกอบด้วยจังหวัดชลบุรี​ ระยอง​ และฉะเชิงเทรา​ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ” สีสัน EEC น่ากินน่าเที่ยว” ระหว่างวันที่ 22-25 ตุลาคมนี้ ณ ริมชายหาดพัทยา​ ตั้งแต่บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล​ พัทยา​ บีชถึงพัทยาซอย 11 โดยคงเอกลักษณ์สำคัญของงานเทศกาลสีสันตะวันออก​ คือการรวมตัวของผู้ประกอบการระดับคุณภาพและมีชื่อเสียงของภาคตะวันออก​ มีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้แก่ โซนสีสันน่ากินของกินสุด POP รวบรวมร้านดังสไตล์ Street Food มาให้ลิ้มรส โซนสีสันน่าเที่ยว​ เลือกซื้อแพคเกจแหล่งท่องเที่ยวและที่พักในราคาสุดคุ้ม​ และโซนของดีท้องถิ่นสุด POP ซื้อสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะภาคตะวันออกและโซน Very Popular ชมการสาธิตหรือกิจกรรมพิเศษจากผู้ประกอบการในพื้นที่​ พร้อมสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก ลำเพลิน​ วงศกร​ Musketeers เอิ๊ต​ ภัทรวี​ และแบม​ ไพลิน​ ที่มาสร้างสีสันให้กับงานครั้งนี้

  นายธรรมศักดิ์​ รัตนธัญญา ​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี​ กล่าวว่า
  การจัดงานเทศกาลสีสัน EEC ในครั้งนี้​ เป็นการแสดงถึงศักยภาพของกลุ่มภาคตะวันออก EEC และขอขอบคุณในการจัดงานในครั้งนี้​ ที่ได้รับร่วมมือร่วมใจเป็นอย่างดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน​ รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องสมาคมและชมรมต่างๆ​ ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว​ ผู้ประกอบการร้านค้า​ พร้อมทั้งให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามายังเมืองพัทยาเสมือนเป็นเจ้าบ้านที่ดี​ อีกทั้งยังเป็นการสร้างอาชีพและลดปัญหาการว่างงานของคนในท้องถิ่นในสภาวะวิกฤตเศรษฐกิจปัจจุบัน​ ตลอดจนสร้างความเชื่อมโยงทางการท่องเที่ยวอย่างมีประสิทธิภาพอันจะนำให้การจัดงานดังกล่าวและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยพัฒนาเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคตต่อไป”

  เมืองพัทยาขอเชิญชวนประชาชน​ นักท่องเที่ยว​ เข้าร่วมงาน​ สีสันตะวันออก​ ครั้งที่ 11“ สีสัน EEC​ ในระหว่างวันที่​ 22- 25​ ตุลาคม​ 2563​ ณ​ ริมหาดพัทยา​ (ตั้งแต่บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล​ พัทยา​ บีชถึงพัทยาซอย 11)​
  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่​ fb/สีสันตะวันออก​ หรือ​ facebook.com/Colorsoftheeastbyim
  https://www.facebook.com/259115847432500/posts/3875109189166463/

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150