• “ทีเส็ป” จัดกิจกรรมทดสอบเส้นทางท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี-ระยอง​ นำเสนอศักยภาพพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก EEC รองรับสู่กลุ่มไมซ์

  “ทีเส็ป” จัดกิจกรรมทดสอบเส้นทางท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี-ระยอง​ นำเสนอศักยภาพพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก EEC รองรับสู่กลุ่มไมซ์

  “ทีเส็ป” จัดกิจกรรมทดสอบเส้นทางท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี-ระยอง​ นำเสนอศักยภาพพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก EEC รองรับสู่กลุ่มไมซ์

  วันนี้​ 5​ พ.ย.63​ เวลา​ 18.00​ น. นายวิวัฒน์​ มหาผลศิริกุล​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมจับคู่เจรจาธุรกิจโครงการพัฒนาเส้นทางและจัดทำคู่มือวางแผนกิจกรรมไมซ์ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) ภายใต้กิจกรรม 7​ Themes ไมซ์​ ในเขตพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) โดยมีนายสราญโรจน์​ สุทัศชูโต​ ผอ.สสปน.​ นายรัตนชัย​ สุทธิเดชานัย​ ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา​ นายเอกสิทธิ์​ งามพิเชษฐ์​ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายกำพล​ ตันสัจจา​ ประธานสวนนงนุข​ ​ ดร. ขจรเดช อภิชาติตระกูล​ ผอ.ททท.สำนักงานพัทยา​ ผู้แทนสมาคมฯ​ ผู้ประกอบการ​ เข้าร่วมในพิธีเปิดฯ​ ณ บริเวณสวนลอยฟ้า​ สวนนงนุชพัทยา

  สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือ“ ทีเส็บ”จัดกิจกรรมทดสอบเส้นทางท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี–ระยอง 3 วัน 2 คืน​ ซึ่งเป็นกิจกรรมสร้างการรับรู้และส่งเสริมการขาย​ ภายใต้โครงการพัฒนาเส้นทางและจัดทำคู่มือวางแผนกิจกรรมไมซ์ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) ภายใต้กิจกรรม 7 Themes ไมซ์​ ในเขตพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) โดยมีผู้ประกอบการด้านไมซ์จากหลากหลายองค์กร​ จำนวนทั้งสิ้น 30 คน​ เข้าร่วมทดสอบศักยภาพของจังหวัดชลบุรีและระยองในการรองรับกลุ่มไมซ์

  ซึ่งกิจกรรมฯในครั้งนี้นับเป็นโอกาสอันดีของผู้ประกอบการในพื้นที่อีอีซีในการนำเสนอศักยภาพด้านไมซ์แก่ผู้ที่เข้าร่วมทริป​ นำไปสู่การสร้างเครือข่ายธุรกิจไมซ์ ระหว่างผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งภาครัฐ​ ภาคเอกชนและชุมชนด้านการท่องเที่ยว​ เกิดการยกระดับพื้นที่อีอีซีสู่การเป็นจุดมุ่งหมายปลายทางของกลุ่มไมซ์ทั้งชาวไทยและต่างชาติได้ในอนาคต

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3912422818768433&id=259115847432500
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150