• กระทรวงวัฒนธรรมจับมือทุกภาคส่วน จัดงาน “ไทยเพลิน เดิน ชม ชิม” ตลาดวัฒนธรรมมหกรรมริมทะเล ที่เชิญคุณมาร่วมสัมผัส “ได้ชม ได้ชิม ได้อิ่มเอมใจ” ณ ชายหาดพัทยา

  กระทรวงวัฒนธรรมจับมือทุกภาคส่วน จัดงาน “ไทยเพลิน เดิน ชม ชิม” ตลาดวัฒนธรรมมหกรรมริมทะเล ที่เชิญคุณมาร่วมสัมผัส “ได้ชม ได้ชิม ได้อิ่มเอมใจ” ณ ชายหาดพัทยา

  กระทรวงวัฒนธรรมจับมือทุกภาคส่วน จัดงาน “ไทยเพลิน เดิน ชม ชิม” ตลาดวัฒนธรรมมหกรรมริมทะเล ที่เชิญคุณมาร่วมสัมผัส “ได้ชม ได้ชิม ได้อิ่มเอมใจ” ณ ชายหาดพัทยา

  วันที่ (19 พ.ย. 63) เวลา 17.00 น. นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงวัฒนธรรม ผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงาน “ไทยเพลิน เดิน ชม ชิม” โดยมีนายสนธยา​ คุณปลื้ม​ นายกเมืองพัทยา​
  นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ นายบรรลือ​ กุลละวณิชย์​ นายมาโนช​ หนองใหญ่​ รองนายกเมืองพัทยา​ เรือตรีปราโมทย์​ ทับทิม​ รองปลัดเมืองพัทยารักษาการปลัดเมืองพัทยา นายรัตนชัย​ สุทธิเดชานัย​ ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นายเอกสิทธิ์​ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา​ ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน ร่วมงานเปิด​ฯ ณ ชายหาดพัทยา​

  ด้วยกระทรวงวัฒนธรรม โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับ บริษัท เอสอาร์ซีซี จำกัด จัดกิจกรรมทาง วัฒนธรรม ภายใต้ชื่อ “ไทยเพลิน เดิน ชม ชิม” ในวันที่ 19 – 22 พฤศจิกายน 2563 ระหว่างเวลา 16.00 – 22.00 น. ณ แยกพัทยากลาง บริเวณชายหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อฟื้นฟูการท่องเที่ยว สร้างความเชื่อมั่นในมาตรการควบคุมหลังจากสถานการณ์โควิด–19​ ผ่านการประชาสัมพันธ์ และการแสดงเชิงสัญลักษณ์ผ่านการจัดกิจกรรม ส่งเสริมการท่องเที่ยวในรูปแบบของตลาดวัฒนธรรมริมชายหาด ให้นักท่องเที่ยวเกิดความเชื่อมั่น และเกิดความต้องการในการเดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองพัทยา​ ส่งเสริม อนุรักษ์ ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านการจัดแสดงการสาธิต ภูมิปัญญาท้องถิ่น การจำหน่ายสินค้าพื้นเมือง รวมถึงส่งเสริมอาชีพและอนุรักษ์ สืบสานศิลปวัฒนธรรมของชุมชนในพื้นที่ ที่ทรงคุณค่าให้คงอยู่คู่กับชุมชน

  โดยบรรยากาศภายในงาน​พบว่ามี ประชาชนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ​ ต่างเดินทางเข้ามาจับจ่ายใช้สอย​กันอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งมีการออกร้านกว่า​ 100​ ร้านค้าในจังหวัดชลบุรี​ สร้างความคึกคัก และกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับเมืองพัทยาเป็นอย่างมาก

  ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเดินเพลิน “ได้ชม ได้ชิม ได้อิ่มเอมใจ” ภายในงาน “ไทยเพลิน เดิน ชม ชิม” ในวันที่ 19 – 22 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ บริเวณชายหาดพัทยา (แยกพัทยากลาง)

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 08 4448 2888

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3953807921296589&id=259115847432500
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150