• เมืองพัทยาบูรณาการหน่วยงานทุกภาคส่วน ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานพัทยาเคาท์ดาวน์ 2021 สร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว

  เมืองพัทยาบูรณาการหน่วยงานทุกภาคส่วน ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานพัทยาเคาท์ดาวน์ 2021 สร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว

  เมืองพัทยาบูรณาการหน่วยงานทุกภาคส่วน ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานพัทยาเคาท์ดาวน์ 2021 สร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว

  วันนี้ (8​ ธ.ค. 63)​เวลา 13.30 น. นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานพัทยาเคาท์ดาวน์ (PATTAYA COUNTDOWN 2021) โดยมีบริษัทโมโน 29 บรอดคาซท์ จำกัด นำเสนอรูปแบบการจัดงานฯ ซึ่งมีนายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยาฝ่ายการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม นายภูมิพิพัฒน์​ กมลนาถ​ เลขานุการนายกเมืองพัทยา นายวัชรพล​ สารสอน​ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา
  นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา หัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนจากสภ.เมืองพัทยา ตำรวจท่องเที่ยว อำเภอบางละมุง มูลนิธิสว่างบูรณ์ฯ ผู้แทนภาครัฐและเอกชน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าประชุมฯ ที่ ห้องประชุมทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  เมืองพัทยาเตรียมระเบิดความมันส์ ในมหกรรมความบันเทิงฉลองใหญ่! ส่งท้ายปี ในงาน PATTAYA COUNTDOWN 2021 เพื่อร่วมส่งมอบความสุข ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ ให้กับชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง กับแสง สี เสียง แบบจัดเต็ม​ ระหว่างวันที่ 29 – 31 ธันวาคม​ 2563 ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยว​เมืองพัทยา​ (แหลมบาลีฮาย) ซึ่งในวันนี้เป็นการหารือเกี่ยวกับเรื่อง การรักษาความรักษาปลอดภัย การรักษาพยาบาล​ การรักษาความสะอาด มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19​ พร้อมทั้งการปิดจราจร เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวงานฯ เนื่องจากบริเวณพื้นที่การจัดงานจะมีประชาชนและนักท่องเที่ยวเข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก
  เมืองพัทยาจึงดำเนินการปิดการจราจรพื้นที่โดยรอบบริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา(แหลมบาลีฮาย) ถึงสะพานต่างระดับท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) ถนนเขาพระตำหนัก ในระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 02.00 น. เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกต่อผู้เข้าร่วมงานฯ สำหรับรถจักรยานยนต์ สามารถจอดได้บริเวณใต้สะพานต่างระดับ และขอความร่วมมือห้ามจำหน่ายแอลกอฮอล์ ทุกชนิด และห้ามพกอาวุธ ขวดน้ำ ขวดแก้ว เข้าบริเวณงานโดยเด็ดขาด

  สอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 3825 3100 ต่อ 4115 ในวันและเวลาราชการ​ หรือ​ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150