• เริ่มแล้วงาน Thailand Street Food Festival 2020 พบกับร้านสตรีทฟู้ดชื่อดัง ยกทัพความอร่อยมาให้เหล่านักชิมได้ทานอย่างจุใจถึงที่

  เริ่มแล้วงาน Thailand Street Food Festival 2020 พบกับร้านสตรีทฟู้ดชื่อดัง ยกทัพความอร่อยมาให้เหล่านักชิมได้ทานอย่างจุใจถึงที่

  เริ่มแล้วงาน Thailand Street Food Festival 2020 พบกับร้านสตรีทฟู้ดชื่อดัง ยกทัพความอร่อยมาให้เหล่านักชิมได้ทานอย่างจุใจถึงที่
  วันนี้ (11 ธ.ค. 63) เวลา 17.00 น. บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงาน Thailand Street Food Festival 2020 โดยมีนายรณกิจ เอกะสิงห์ นายบรรลือ กุลละวณิชย์  รองนายกเมืองพัทยา นายไพรวัลย์ อารมณ์ชื่น นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา พล.ต.ต.มานัด ศรีวงษา ผบก.ทท.1 บช.ทท.  นายสุริยา ตันเจริญ ผจก.ทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช นายมานะ ยาประคำ ประธานสภาวัฒนธรรมเมืองพัทยา เชฟจุมพล แจ้งไพร และแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน เข้าร่วมงานพิธีเปิดฯ ซึ่งมีประชาชนและนักท่องเที่ยวให้ความสนใจ เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก
  ตามนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการเห็นประชาชนมีกินมีใช้ มีความสุขและเกิดการพัฒนาต่อยอดด้านอาชีพอย่างมั่นคงและยั่งยืน งานมหกรรมอาหาร Thailand Street Food Festival 2020 นี้ก็เป็นหนึ่งในโครงการที่รัฐบาลสนับสนุนมาตั้งแต่เริ่มต้น อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเมืองไทยของเรามีร้านอาหารริมทางหรือ Street Food ระดับโลก ดังนั้นเพื่อเป็นการต่อยอดพัฒนาควบคุมคุณภาพ รสชาติ การให้บริการ รวมถึงการใช้วัตถุดิบที่เป็นของไทย โดยการนำของเชฟชุมพล แจ้งไพร  มิชลินสตาร์เชฟ ซึ่งจะเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ไกลไปทั่วโลกถึงศักยภาพในการบริหารจัดการสตรีทฟูดที่สุดยอดของไทย กับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นเป็นประจำทุกปี ด้วยการร่วมมือของหลากหลายภาคส่วนทั้งภาครัฐและเอกชน ในปีนี้จึงได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีการบริหารจัดการที่ดีด้วยการสร้างต้นแบบของการจัดการร้านสตรีทฟู้ด เพื่อให้คนที่สนใจและต้องการศึกษาเรียนรู้ รวมถึงการส่งเสริมอาชีพและการสร้างมาตรฐานของร้านอาหารริมทาง รวมถึงการมอบอาชีพพร้อมกับส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนตลอดไป โดยภายงานจะได้พบกับสุดยอดร้านอาหารสตรีทระดับตำนานจากทั่วประเทศมาให้เหล่านักชิมได้ลิ้มรสกันถึงพัทยา รวมทั้งร้านดารา ร้านระดับมิชลินสตาร์ ร้านอร่อยระดับประเทศ และพบกับธุรกิจแฟรนไชส์จากร้านค้าระดับประเทศ นอกจากนี้ยังมีคูปองฟรี ! สำหรับ 100 คนแรกทุกวัน วันละ 100 บาท (รับได้ที่กองอำนวยการ) ย้ำมีจำนวนจำกัดมาก่อนมีสิทธิ์ก่อน พลาดไม่ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้-13 ธันวาคม 2563 ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช สอบถามเพิ่มเติม Line : @thailandstreetfood

  https://www.facebook.com/259115847432500/posts/4015382341805813/
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150