• มหกรรมการแข่งขันนกบินชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 1 Thailand Grand Flight Championchip 2020

  มหกรรมการแข่งขันนกบินชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 1 Thailand Grand Flight Championchip 2020

  มหกรรมการแข่งขันนกบินชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 1 Thailand Grand Flight Championchip 2020

  วันนี้ (19 ธ.ค.63) เวลา​ 15.00​ น.​
  รศ.น.ศพ.ปานเทพ​ รัตนากร ผู้ช่วยเลขาธิการ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ด้านพัฒนาวิทยาเขตและการสัตวแพทย์และคณบดีคณะสัตวแพทย์ศาสตร์และสัตววิทยาประยุกต์​ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์​ เป็นประธานเปิดงานการแข่งขันนกบินชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 1 Thailand Grand Flight Championchip 2020
  โดยมีนายสนธยา​ คุณปลื้ม​ นายกเมืองพัทยา​ กล่าวต้อนรับ และมีนายพรชัย​ อภิชาติประคับภ์​ กล่าวความเป็นมาและวัตถุประสงค์ของการจัดงาน​ ซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก​ อาทิ มร.อาร์น เคนนิส เอกอัครราชทูตเบลเยี่ยม​ ประจําประเทศไทย​ นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงวัฒนธรรม​ นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา​ นายวัชรพล สารสอน​ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย​ สำนักงานพัทยา​ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน และสื่อมวลชน เข้าร่วมงาน​ ณ​ อเนกประสงค์ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวพัทยาใต้ (แหลมบาลีฮาย)

  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา กำหนดจัดมหกรรมการแข่งขันนกบินชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 1 Thailand Grand Flight Championchip 2020 ในวันที่ 19 ธันวาคม 2563 ณ พื้นที่อเนกประสงค์ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวพัทยาใต้ (แหลมบาลีฮาย)
  โดยภายในงานพบกับนกแสนรู้ มากมายหลายสายพันธุ์ กว่า 1,000 ตัว มาโชว์ความน่ารักแสนรู้ โผบินไปมาให้ทุกท่านได้รับชมความน่ารัก
  และนับว่าเป็นครั้งแรกกับการรวมตัวของสัตวแพทย์ชำนาญการด้านนกจากทั่วทั้งเมืองไทย และอาสาสมัครนิสิตสัตวแพทย์ผู้สนใจ มาให้ความรู้เพื่อสุขภาพสวัสดิภาพและตรวจสุภาพให้กับนกสวยงาม รวมทั้งมีการจำหน่ายสินค้าราคาถูกภายในงาน​ ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการสมัครเข้าแข่งขันโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปจัดซื้ออุปกรณ์และเวชภัณฑ์จำเป็นมอบให้แก่ สถานีเพาะเลี้ยงนกน้ำบางพระ เพื่อการดูแลสัตว์ป่าที่ถูกลักลอบ และสัตว์ป่วยที่ถูกทอดทิ้งต่อไป
  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และ เว็บไซต์ pattayacityevents.com หรือ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150