• รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ประกอบการ ตลาดลานโพธิ์นาเกลือ พร้อมสร้างความเชื่อมั่นบริโภคอาหารทะเล

  รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ประกอบการ ตลาดลานโพธิ์นาเกลือ พร้อมสร้างความเชื่อมั่นบริโภคอาหารทะเล

  รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ประกอบการ ตลาดลานโพธิ์นาเกลือ พร้อมสร้างความเชื่อมั่นบริโภคอาหารทะเล

  วันนี้ (29 ธ.ค. 63) เวลา 12:00 น นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา ลงตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ประกอบการขายอาหารทะเล ณ ตลาดลานโพธิ์นาเกลือ ในการนี้ผู้ประกอบการได้นำอาหารทะเลปรุงสุก ไม่ว่าจะเป็นกุ้งเผา ปูนึ่ง ปลานึ่ง หอยแครง และอื่นๆมาให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้รับประทานเพื่อสร้างความมั่นใจ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเมืองพัทยา

  นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา กล่าวว่าจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโรคโควิด- 19 ระลอกใหม่จากตลาดกลางกุ้ง ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร และได้ขยายวงกว้างไปยังพื้นที่อื่น ๆ สร้างความไม่มั่นใจด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยในการบริโภคอาหารทะเลในช่วงเวลานี้ ส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เมืองพัทยาขอเน้นย้ำความมั่นใจให้กับประชาชนว่าสามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัย แต่เน้นให้ปรุงสุกทุกครั้ง พร้อมขอความความร่วมมือให้ผู้ประกอบการร้านอาหารได้เลือกซื้อวัตถุดิบประเภทอาหารทะเลจากตลาดสดที่เชื่อถือได้ หรือได้รับการรับรองจากหน่วยงานราชการเพื่อสร้างความมั่นใจด้านความสะอาด ปลอดภัยต่อวัตถุดิบที่จะมาปรุงประกอบอาหารเพื่อจำหน่ายต่อไป

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150