• นายอำเภอบางละมุงและผู้บริหารเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบด่านตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

  นายอำเภอบางละมุงและผู้บริหารเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบด่านตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

  นายอำเภอบางละมุงและผู้บริหารเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบด่านตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

  วันนี้( 5 ม.ค.63)​ เวลา​ 16.00​ น.​ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุง ฝั่งขาเข้าเมืองพัทยา นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง พร้อมด้วยนายรณกิจ เอกะสิงห์ นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา​ นายรัตนชัย​ สุทธิเดชานัย​ ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา และหน่วยงานทุกภาคส่วนร่วม ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานประจำด่านตรวจคัดกรองการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมตรวจสอบผู้ที่สัญจรเดินทางในช่วงเย็นของวันแรก​ หลังมีการตั้งด่านตรวจคัดกรองตามนโยบายภาครัฐ

  ทั้งนี้สำหรับอำเภอบางละมุงจะทำการตั้งด่านตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 2 จุด ประกอบด้วย จุดที่ 1 บริเวณ ริมถนนสุขุมวิท หน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุง และจุดที่ 2 บริเวณถนนสาย 336 หน้าสนามพีระเซอร์กิต พัทยา ฝั่งขาเข้าอำเภอบางละมุง ใน 2 ช่วงเวลา คือช่วงเช้า ระหว่างเวลา 07.00 น.-09.00 น. และช่วงเย็น ระหว่างเวลา 16.30 น.- 18.30 น. จึงประชาสัมพันธ์แจ้งมายังผู้ใช้รถใช้ถนนทราบ เพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยในช่วงเวลาดังกล่าว

  นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง กล่าวว่าทางอำเภอบางละมุงได้บูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วยเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สาธารณสุข และจิตอาสา​อำเภอบางละมุง ทำการตั้งด่านคัดกรอง 2 ด่านข้างต้นขึ้น และหลังจากเปิดด่านตรวจคัดกรองในช่วงเช้าแล้วต้องมีการแก้ไขการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการเพิ่มป้ายประชาสัมพันธ์และรถเครื่องเสียงแจ้งข่าวสารก่อนถึงด่านตรวจฯ​ เพื่อความสะดวกและคล่องตัวในการจราจรมากขึ้นด้วย

  สอบถามรายละเอียดและคำแนะนำในการปฏิบัติต่อผู้สงสัยติดเชื้อ ได้ที่สายด่วนกรมควบคุมโรค 1422 หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 3842 9166 ในวันและเวลาราชการ

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150