• ผู้บริหารศูนย์การค้า Terminal 21 พัทยา หารือนายกเมืองพัทยา เตรียมงบ 400 ล้านบาท สร้างอาคารจอดรถ 1,400 คัน ให้บริการฟรี เริ่มสร้าง มี.ค.นี้กำหนดแล้วเสร็จภายในปี 64

  ผู้บริหารศูนย์การค้า Terminal 21 พัทยา หารือนายกเมืองพัทยา เตรียมงบ 400 ล้านบาท สร้างอาคารจอดรถ 1,400 คัน ให้บริการฟรี เริ่มสร้าง มี.ค.นี้กำหนดแล้วเสร็จภายในปี 64

  ผู้บริหารศูนย์การค้า Terminal 21 พัทยา หารือนายกเมืองพัทยา เตรียมงบ 400 ล้านบาท สร้างอาคารจอดรถ 1,400 คัน ให้บริการฟรี เริ่มสร้าง มี.ค.นี้กำหนดแล้วเสร็จภายในปี 64

  วันที่ 13 ม.ค.64 ที่ห้องรับรองศาลาว่าการเมืองพัทยา ผู้บริหารศูนย์การค้า Terminal 21 พัทยา นำโดยนายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ LH Mall & Hotel Co., Ltd. น.ส.หทัยรัตน์ โพธิ์เกตุ ผู้อำนวยการศูนย์การค้า Terminal 21 พัทยา และทีมงาน ได้เข้าร่วมหารือกับนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เกี่ยวกับแผนพัฒนาของศูนย์การค้าที่จะร่วมกับเมืองพัทยาเพิ่มการอำนวยความสะดวกให้ประชาชนและนักท่องเที่ยว ตามแนวทางพัฒนาการท่องเที่ยวด้วยค็อนเซปต์ NEO PATTAYA
  ทั้งนี้ ในการพูดคุยได้หารือในรายละเอียดของการดำเนินการก่อสร้างอาคารจอดรถ ที่จะสร้างด้วยงบประมาณของศูนย์การค้ารวม 400 ล้านบาท ซึ่งจะก่อสร้างบริเวณพื้นที่ลานจอดรถหน้าห้างฟู้ดแลนด์ สาขา Terminal 21 พัทยา เป็นอาคารจอดรถความสูง 9 ชั้น ซึ่งจะสามารถให้บริการรองรับจอดรถได้รวม 1,400 คัน เพื่อความสะดวกสบายของผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนยังเมืองพัทยาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถือเป็นแผนการดำเนินการระหว่างที่ภาครัฐกำลังควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยได้มีการศึกษาและออกแบบผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม และหาการรายงานผล EIA แล้ว จะสามารถดำเนินการได้ในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้และจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปี 64 นี้
  นอกจากนี้ยังได้หารือถึงมาตรการ แผนฟื้นฟูและกระตุ้นเศรษฐกิจหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้คลี่คลาย ซึ่งเมืองพัทยาต้องดำเนินการควบคู่ไปกับแนวทางของรัฐบาลที่ให้ความสำคัญในเรื่องของนโยบายการพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกหรือ EEC ที่ได้ดำเนินการขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่วนมาตรการเร่งด่วนในการฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศนั้นเชื่อว่าภาครัฐต้องมีคำสั่งมาอย่างแน่นอน ซึ่งต้องรอดูความชัดเจน แต่ช่วงนี้ต้องให้ความสำคัญในเรื่องของการควบคุมโรคโควิด-19 ก่อน
  นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวด้วยว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่นเมืองพัทยา ในการหารือครั้งนี้ เป็นการร่วมมือภาครัฐและเอกชนในการพัฒนาและแก้ไขปัญหาการจราจรในเมืองพัทยาในช่วงวันหยุดเทศกาลต่างๆ ตลอดจนการจัดกิจกรรมหลักของเมืองพัทยา อาทิเช่น การจัดเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา พัทยามิวสิคเฟสติวัล และเทศกาลพลุไฟพัทยา ที่สามารถสร้างความร่วมมือเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวต่อไปได้

  https://www.facebook.com/259115847432500/posts/4101884793155567/
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150