• เมืองพัทยาแบ่งปันน้ำใจ จัดตั้งตู้ปันสุขบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ระลอก 2

  เมืองพัทยาแบ่งปันน้ำใจ จัดตั้งตู้ปันสุขบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ระลอก 2

  เมืองพัทยาแบ่งปันน้ำใจ จัดตั้งตู้ปันสุขบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ระลอก 2
  วันนี้ ( 21 ม.ค. 64) เวลา 14.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าศาลาว่าการเมืองพัทยา นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและหัวหน้าส่วนราชการแบ่งปันน้ำใจ ร่วมทำการเปิดตู้ปันสุข ปันน้ำใจ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากไวรัสโควิด-19 ระลอก 2
  นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า จากผลกระทบของสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนจำนวนมากได้รับผลกระทบ เกิดการว่างงานและขาดรายได้ ในโอกาสนี้คณะผู้บริหารเมืองพัทยาจึงได้เปิดให้บริการตู้ปันสุข ปันน้ำใจ ด้วยการนำของที่จำเป็นในการดำรงชีวิต เป็นวัตถุดิบในการทำอาหาร ประกอบด้วยข้าวสาร ไข่ไก่ ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและน้ำดื่ม เป็นต้น โดยผู้เข้ามารับของจากตู้ปันสุข ปันน้ำใจ ต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคอย่างเคร่งครัด
  ทั้งนี้ เมืองพัทยาจะเปิดให้บริการตู้ปันสุข ปันน้ำใจในทุกวัน พร้อมกันนี้ขอเชิญชวนประชาชนผู้มีจิตอันเป็นกุศล สามารถนำสิ่งของต่าง ๆ มาบริจาคให้กับเมืองพัทยาเพื่อนำไปใส่ตู้ปันสุข ปันน้ำใจ ไว้ให้ผู้ที่เดือดร้อนไปใช้ประโยชน์ได้ โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลและอำนวยความสะดวกบริเวณจุดรับบริจาคหน้าศูนย์ไอที ศาลาว่าการเมืองพัทยา รวมทั้งเรื่องการปฏิบัติตามมาตรการในการเว้นระยะห่าง ตรวจวัดอุณหภูมิ การสวมใส่หน้ากากอนามัย ซึ่งพบว่าได้รับความร่วมมือจากประชาชนผู้มารับของจากตู้ปันสุข ปันน้ำใจ เป็นอย่างดี

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150